Một số mẹo hay khi dùng điện thoại Samsung Galaxy A50

Samsung là thương hiệu điện thoại lớn với đủ phân khúc để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và túi tiền. Samsung Galaxy A50 thuộc phân khúc tầm trung được nhiều khách hàng chọn lựa bởi ngoại hình bắt mắt, cấu hình ấn tượng. Ngoài các tính năng thông thường, sản phẩm này còn có nhiều tính năng thú vị mà tin chắc nhiều người dùng chưa biết đến. Hãy đọc những mẹo hay dưới đây để khám phá nhé!

Kids mode dành cho trẻ em

Ứng dụng tuyệt vời trên Samsung Galaxy A50

Đây là tính năng đặc biệt giúp bố mẹ giáo dục và quản lý trẻ nhỏ tốt hơn. Khi bật lên, sẽ có nhiều ứng dụng hấp dẫn hoạt động như: ghi âm giọng nói, giọng hát sau đó chuyển thành các loại âm thanh khác nhau, cài đặt video dành cho trẻ, ứng dụng vẽ tranh…

Kids mode được thiết kế hoàn toàn độc lập với những chế độ khác của điện thoại nên khi trẻ chơi không ảnh hưởng đến các thông tin, dữ liệu trên máy của bạn, cũng không thể xâm nhập vào các ứng dụng không phù hợp với trẻ.

Dùng video làm màn hình khóa

Thay vì một bức ảnh làm màn hình khóa đơn điệu, bạn có thể dùng một đoạn video ngắn sinh động, hấp dẫn. Vào youtube hoặc vào tik tok tải đoạn video ngắn mà bạn ưa thích, cài đặt làm hình nền.

Tiếp đó, vào bộ sưu tập điện thoại, chọn video làm hình nền, lưu ý chỉnh sửa thời lượng video phù hợp với gian khóa màn hình, tầm 15 giây là được. Hoàn thành thao tác, màn hình khóa điện thoại của bạn sẽ cực hấp dẫn.

Sử dụng nút chụp nối

Đặc điểm camera Samsung Galaxy A50 là nút chụp có thể di chuyển một cách hết sức linh hoạt. Khi bạn bật camera lên, nút chụp sẽ hiển thị, người dùng muốn đặt nút chụp ở bất cứ điểm nào trong khung ngắm đều được. Nhờ thế, việc selfie trên điện thoại A50 trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bật chế độ ban đêm

Night mode giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Điện thoại Samsung Galaxy A50 sở hữu màn hình Amoled kích thước lớn và đẹp. Loại màn hình này có thể giúp tiết kiệm năng lượng pin đáng kể khi bạn dùng chế độ Night mode, tức hiển thị nội dung đen hoặc tối.

Nếu bạn muốn bật chế độ này: vào phần cài đặt (setting), đến màn hình, ấn vào tùy chọn chế độ Night mode tức chế độ ban đêm là xong.

Thay đổi phông chữ linh hoạt

Thêm một mẹo hay nữa khi sử dụng điện thoại Samsung Galaxy A50 là người dùng có thể thay đổi phông chữ một cách linh hoạt. Nếu bạn không thích phông chữ mặc định của hệ thống, có thể chuyển sang phông chữ khác mình thích: vào cài đặt, đến màn hình, kích thước, đến kiểu chữ (Font size anh style).

Sử dụng chế độ đa nhiệm trên màn hình

Tính năng này cực kỳ hữu ích và tiện dụng mà nhiều người dùng chưa biết. Chế độ đa nhiệm màn hình tức chia đôi màn hình cho phép bạn chạy đồng thời hai ứng dụng cùng một lúc. Như thế, vừa có thể lướt web lại vừa xem phim, vừa chat với bạn bè nhưng vẫn có thể đọc báo…

Với chiếc Samsung Galaxy A50 bạn có thể khai thác nhiều ứng dụng thú vị. Hy vọng với những mẹo hay chúng tôi chia sẻ nói trên có thể giúp bạn phát huy tối đa công dụng của chiếc smartphone trên tay.

Xem thêm: Di động hàn

Leave a Reply