Máy làm sữa đậu nành công suất lớn

Lưu ý gì khi chọn mua máy làm sữa đậu nành công suất lớn?

Vì sao nên mua máy làm đậu nành? Cách chọn mua máy làm sữa đậu nành công suất lớn chất lượng ra sao? Để giải đáp những thắc mắc này bạn hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây nhé. 

máy làm sữa đậu nành công suất lớn

Máy làm sữa đậu nành công suất lớn chất lượng ra sao? Lưu ý gì khi chọn mua máy làm sữa đậu nành công suất lớn?

1. Vì sao nên mua máy làm đậu nành?

Thay vì làm sữa đậu nành bằng phương pháp thủ công thì sở hữu một chiếc máy xay sẽ giúp bạn có được những lợi ích như sau:

  • Làm sữa đậu nành nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. 
  • Máy giúp giữ được các thành phần dinh dưỡng mà việc làm thủ công không đáp ứng được. 
  • Sữa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cho phép điều chỉnh hương vị theo sở thích người dùng.
  • Có thể chế biến được nhiều loại sữa khác như sữa đậu xanh, sữa đậu đỏ, lúa mạch,…

 

 

2. Lưu ý gì khi mua máy làm đậu nành công suất lớn?

Giá cả

Hiện nay, có nhiều loại máy làm đậu nành khác nhau, có loại công suất nhỏ với giá vài triệu đồng, cũng có loại công suất lớn với giá vài chục đến vài trăm triệu. Nếu chọn mua máy với chức năng làm sữa đậu nành cơ bản, số lượng ít trong gia đình sử dụng thì chỉ cần loại 2 đến 3 triệu là có thể đáp ứng tốt. Còn nếu bạn muốn máy bền bỉ, năng suất cao để kinh doanh thì nên chọn loại trên 10 triệu. 

Dung tích và công suất máy

Dung tích của máy làm sữa đậu nành phụ thuộc vào lượng tiêu thụ của gia đình hay cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu số lượng tiêu sữa nhiều thì bạn phải chọn máy dung tích lớn và ngược lại. Tránh mua máy dung tích lớn mà nhu cầu tiêu thụ lại ít sẽ gây lãng phí. 

Về công suất của máy làm sữa đậu nành thường được chia làm hai mức như sau:

 • Công suất lưỡi dao: Công suất này sẽ được các hãng sản xuất công bố. Khi công suất càng lớn thì sữa càng sánh mịn, tuy nhiên máy vận hành sẽ phát ra tiếng ồn. Cũng có một số dòng máy cao cấp của hãng uy tín hiện nay đã cải thiện được nhược điểm này khá nhiều, dù được trang bị lưỡi dao có công suất lớn nhưng vẫn không ồn chút nào. 
 • Công suất đun của máy: Phần này thường sẽ không được nhà sản xuất công bố. Tuy nhiên, bạn có thể nói rõ nhu cầu và trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng, họ sẽ giúp bạn xác định được loại máy phù hợp nhất. 

Các tiện ích bổ sung

Một số loại máy xay vắt đậu nành hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như làm đậu phụ, làm thức uống ngũ cốc, làm sinh tố,… Thiết kế máy được trang bị thêm màn hình led hiển thị đầy đủ các thông số vận hành, giai đoạn nấu, hẹn giờ nấu,… Ngoài ra, còn có máy còn tự động ngắt điện khi hoàn tất quy trình làm sữa, hệ thống an toàn, cảm biến nhiệt, cảm biến chống tràn,… Việc lựa chọn loại máy nào là còn tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của người dùng. 

Nắm rõ những lưu ý trên giúp việc chọn mua máy làm sữa đậu nành công suất lớn không còn khó khăn nữa. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn cũng như đảm bảo sở hữu được loại máy làm đậu nành chất lượng và nhiều ưu đãi giá hấp dẫn. 

 

Leave a Reply