Hướng dẫn cách tập thể hình cho người gầy chi tiết nhất tại Swequity

Những bạn gầy thường sẽ bị thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Đặc biệt hơn, đối với những bạn nam. Vì thế, vấn đề tập thể hình để có thể cải thiện tốt tình trạng hình thể là điều vô cùng cần quan trọng và cấp bách. Bạn đã biết đến bộ môn gym như thế nào để có thể giúp các bạn gầy tăng cân hiệu quả chưa? Nếu như thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách tập thể hình dành cho người gầy từ HLV chuyên nghiệp tại trung tâm thể hình uy tín Swequity.vn qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tập thể hình cho người gầy chi tiết nhất hiện nay

Bạn cần khởi động thật kỹ và tập luyện nhẹ nhàng

  • Trước khi bắt đầu vào bài tập chính, các bạn cần dành thời gian từ 5 đến 10 phút để khởi động thật kỹ nhé. Điều này rất quan trọng nhằm giảm tất cả các nguy cơ chấn thương không đáng có trong quá trình luyện tập, cũng như giúp các bạn gầy có thể đạt hiệu quả một cách tốt ưu nhất với các bài tập.
  • Các bạn gầy thường có sức khỏe yếu hơn những bạn đã từng có thời gian trải qua quá trình luyện tập. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng hãy bắt đầu với các bài tập đơn giản và nhẹ nhàng trước và sau đó hãy tăng dần độ khó lên cao hơn. Một trong những tâm lý chung thì ai cũng khá nóng vội muốn thử sức mình với các bài tạ nặng tay. Tất nhiên, các bạn hãy dành thời gian cho cơ thể mình có thể bắt nhịp với cách tập thể hình mới.

Thử thách cơ bắp của mình

  • Qua thời gian làm quen với những bài tập thể lực thì các bạn nên nhờ thêm sự tư vấn của HLV giàu kinh nghiệm tại Swequity đầu tư chuyên sâu các bài tập xây dựng cơ bắp cho bản thân mình.

Bạn cần hít thở đúng cách khi tập thể hình

  • Hít thở đúng cách là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp các bạn tăng cân đúng cách hay không nhé. Trong quá trình tập thể hình các bạn cần phải đảm bảo tốt rằng mình luôn thở bằng miệng và hít vào bằng mũi.

Khoảng thời gian luyện tập

  •   Với hai khoảng thời gian thích hợp để người gầy tập thể hình hiệu quả nhất là từ 6h-9h sáng và 16h-19h tối. Trong mỗi buổi tập thì quãng thời gian nghỉ ngơi giữa các hiệp là 30 giây. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi để có được lịch tập thể hình thích hợp nhất đối với mình.

Với một số chia sẻ về hướng dẫn cách tập thể hình cho người gầy giúp tăng cân hiệu quả nhất đã được Swequity tham khảo lại từ các HLV tập Gym chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Đồng thời, bên trung tâm chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn.

Leave a Reply