Nơi mua đồ gia dụng chất lượng? Không thể bỏ qua Sơn Hùng

Điện máy Electrolux xin chào bạn.

Bạn biết đấy, để mua được món gia dụng chất lượng không phải chuyện đơn giản

Các sản phẩm được lựa chọn cần

Bền, đẹp, đa năng, giá rẻ

Đây là những yếu tố cơ bản quyết định mua hàng của khách.

Hôm nay điện máy Electrolux xin giới thiệu đơn vị làm tốt các yếu tố kể trên. Đây là đơn vị đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy. Trụ sở chính của cửa hàng nằm tại 120 Phố Huế. Tên của đơn vị đó là Gia Dụng Sơn Hùng.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu:

  • Gia dụng Sơn Hùng: Lịch sử hình thành và phát triển
  • Các sản phẩm chủ lực của cửa hàng

Lịch sử hình thành và phát triển Gia Dụng Sơn Hùng

Sơn Hùng là một doanh nghiệp điện máy thành lập từ năm 1996 với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực bán điện máy. Từ lâu, để xây dựng uy tín, cửa hàng đã hướng khách hàng làm trung tâm. Từ đó chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra gắt gao trước khi đưa tới khách hàng.

Đặc điểm của những sản phẩm gia dụng được Sơn Hùng phân phối

  • Chất lượng cao
  • Giá rẻ
  • Tư vấn kỹ càng, hướng khách vào sản phẩm tốt được nhà nhà khuyên dùng
  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Gia dụng Sơn Hùng luôn đặt những checklist kể trên trong tâm trí khi nhập và bán hàng. Chính vì vậy, mọi khách hàng đều ưa chuộng và tin dùng.

Hiện Sơn Hùng có 3 cửa hàng tại Phố Huế, Hà Đông và Linh Đàm

Trong tương lai, Sơn Hùng sẽ mở rộng thêm 2 điểm bán hàng nữa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Khi đó, bạn chỉ cần google map search cũng có thể tìm ra các chi nhánh nhanh chóng, tiện lợi.

Các sản phẩm chủ lực của Sơn Hùng

Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm chủ lực của Sơn Hùng, bạn có thể tham khảo ngay

Máy tạo ẩm, hút ẩm, lọc không khí

Đây là dòng sản phẩm xuất xứ Đức, Thụy Sỹ đảm bảo chất lượng chuẩn Châu Âu. Các mặt hàng có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, phù hợp với các đối tượng trung và thượng lưu.

Với mong muốn đưa không gian gia dụng Châu Âu về với mái nhà Việt. Gia Dụng Sơn Hùng chú trọng vào mặt hàng nhập khẩu cao cấp.

Bạn có thể tham khảo ngay danh mục máy lọc không khí bằng cách ấn vào đây

Nồi cơm điện Cuckoo chuẩn Hàn Quốc

nồi cơm điện cuckoo hàn quốc

Dòng nồi cơm điện tử cao tần Cuckoo đã trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ những gia đình hay nấu nướng sử dụng, mà ngay cả những người bận rộn ưa thích sự tiện lợi cũng lựa chọn nồi cơm điện cao tần.

Đặc trưng của sản phẩm là nhiều chức năng và chế độ nấu khác nhau. Thêm vào đó, nồi cơm điện cuckoo cũng có thể làm các món hầm, canh.

Dụng cụ nấu nướng: Bộ nồi, chảo

Một dòng sản phẩm chủ lực khách của Sơn Hùng là những dụng cụ nấu nướng bền đẹp. Gần đây, Sơn Hùng đẩy mạnh phân phối và bán bộ nồi nấu bếp từ nhập khẩu Đức. Cụ thể, những hãng được phân phối là Berndes, Moneta, Silit…

Khi mà nhu cầu của thị trường không chỉ còn là đủ, mà còn phải tốt cho sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Dòng nồi, chảo, dụng cụ nấu nướng Châu Âu trứ danh sẽ là món vật dụng được quan tâm nhất.

Bếp từ, bếp hồng ngoại hàng chuẩn

bếp từ, bếp hồng ngoại

Bếp là vật dụng có giá trị sử dụng rất lâu dài theo thời gian. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn bếp cực tốt cho gia đình. Điều này giúp bếp không hỏng vặt, duy trì được hiệu năng tuyệt vời và tăng trải nghiệm nấu nướng.

Thử hình dung bạn sẽ thoải mái, dễ chịu thế nào khi việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn sẽ chăm nấu nướng hơn, từ đó sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Thấu hiểu điều này, Sơn Hùng phân phối các dòng bếp từ, bếp hồng ngoại chuẩn Châu Âu. Những hãng nổi tiếng được phân phối có thể kể đến là Elag, Steba, Brandt…

Bạn có thể tham khảo ngay: Bếp từ của Đức, Châu Âu | Bếp từ đôi Steba, Brandt, Elag tại Sơn Hùng

Đến giờ mua sắm rồi

Với những thông tin “chất như nước cất” kể trên, còn chần chừ gì mà không ghé thăm các mặt hàng hấp dẫn tại Sơn Hùng. Bạn có thể Click vào link phía trên để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

Leave a Reply