Địa Ốc Tiến An: Một số ý tưởng kinh doanh BĐS thịnh hành nhất 2020

Kinh doanh bất động sản là một trong những hình thức phát triển đang được rất nhiều người quan tâm và đầu tư. Theo Địa ốc Tiến An, bất động sản chia thành nhiều phân khúc khác nhau từ xây dựng, mua, bán, đầu tư, cho thuê, chuyển nhượng,… Tuy nhiên, để có thể thành công khi đầu tư vào lĩnh vực này không phải chuyện dễ dàng. Vậy nên, trong nội dung dưới đây chuyên gia BĐS Tiến An sẽ bật mí cho bạn những ý tưởng kinh doanh đang rất thịnh hành hiện nay để tham khảo và lựa chọn đầu tư phù hợp.

Kinh doanh bất động sản cần phải học những gì?

Để kinh doanh thành công trong lĩnh vực bất động thì mọi người cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về việc đầu tư. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu những dự án BĐS dự đoán sẽ sinh lời cao, cùng vị trí tốt nên việc bán với giá cao sẽ dễ dàng hơn.

Nắm rõ các kinh nghiệm khi đầu tư kinh doanh bất động sản

Cùng với đó, khi quyết định đầu tư vào một BĐS bất kỳ thì nên mua được giá thấp hơn thị trường là tốt nhất. Đừng nên lựa chọn những dự án có giá tương đương và nghĩ tương lai nó sẽ lên giá. Trong trường hợp mua bằng giá thì cần biết khi nào thị trường BĐS đi lên để bán và kiếm được tiền.

Ngoài ra, trong kinh doanh BĐS có tính chuyển nhượng, nên khi đầu tư thì mọi người cần phải chú ý đến các thủ tục hành chính, đặc biệt liên quan đến sổ đỏ để đảm bảo được tính pháp lý sau này. Đặc biệt, có một trong những vấn đề cần phải lưu ý khi đầu tư bất động sản chính là tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý của dự án BĐS sắp đầu tư thông qua các cơ quan xã, phường, quận huyện hoặc những người có kinh nghiệm trong việc đầu tư để đảm bảo phòng tránh rủi ro sau này.

Một số ý tưởng kinh doanh bất động sản thịnh hành nhất hiện nay

Để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là việc không quá khó khăn, nhưng để thành công sau khi đầu tư thì không phải chuyện dễ dàng. Đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ về ý tưởng kinh doanh sao cho hợp thời điểm, dễ phát triển. Sau đây là một số gợi ý để mọi người có thể tham khảo:

Mua nhà đất cũ, sửa sang lại thành nhà mới bán lại với giá cao

Với ý tưởng này sẽ giúp bạn kiểm được vài trăm triệu cho mỗi dự án, thậm chí hoặc hơn con số đấy nếu là dự án BĐS lớn. Bạn có thể tìm kiếm, săn lừng những mảnh đất nhỏ cũ đang có nhu cầu bàn lại trong hoặc ngoại nội thành và mua lại với mức giá rẻ.

Đầu tư mua nhà cũ, sửa lại nhà mới để bán với mức giá cao

Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn không quá nhiều để tu sửa, tân trang lại sao cho đẹp và hoàn hảo hơn nhà cũ thì chắc chắn việc bán lại gấp đôi, gấp ba số vốn bạn bỏ ra hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay thì trường nhà đất rẻ không phải dễ kiếm, cùng với đó là bạn phải biết cách bán mới hy vọng bán được nhà.

Vậy nên, bạn nên tu sửa, tân trạng lại ngôi nhà sao cho tạo được sự khác biệt và độc đáo để người mua nhà sẵn sàng muốn bỏ tiền mua.

Mua nhà cũ, sửa thành nhà mới để cho thuê

Đây được xem là ý tưởng kinh doanh khá được thịnh hành hiện nay. Ban đầu bạn phải bỏ ra một khoản vốn khá cao để mua nhà đất ở phía trung tâm nội thành và tu sửa lại. Với việc mua lại nhà cũ ở nội thành khi tân trang lại thì bạn vẫn có thể bán được với giá cao.

Ngoài ra, nếu bạn không bán được cũng có thể đầu tư để cho thuê làm phòng trò, cửa hàng kinh doanh,… sẽ thu được khoản vốn hàng tháng không lo bị thua lỗ. Hơn thế bạn nên trang bị đầy đủ nội thất thì sẽ dễ dàng cho thuê được với mức giá cao.

Đầu tư đất nền đô thị ngắn hạn

Nếu bạn chỉ có khoảng vài trăm triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào thị trường bất động sản đất nền đô thị ngắn hạn. Ví dụ bạn mua đất nền nhà phố khoảng 20 triệu/m2 thì sau một thời gian thì chắc chắn khu đất này sẽ được chuyển nhượng lại thay vào đó mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

 

Tìm hiểu và đầu tư vào thị trường đất nền ngắn hạn

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh bất động sản đang khá thịnh hành hiện nay. Đặc biệt, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp với nhu cầu, số vốn bỏ ra và mục tiêu dài hạn để có thể đạt được thành công dễ dàng và thuận lợi.

Leave a Reply