Các đồ dùng, dụng cụ và trang thiết bị trong các văn phòng

Văn phòng, nơi các nhân viên các công ty, nhà máy làm việc trên giấy tờ. Vì vậy trước khi đi thuê mới, hay lập một công ty mới thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều đồ dùng và trang thiết bị cần thiết bạn cần phải sắm cho nhân viên mình. Các vật dụng cần thiết ở đây là gì, đó chính là các vật dụng, sản phẩm, vật tư được sử dụng, phục vụ cho các hoạt động trong văn phòng là điều rất quan trọng.

Một số lưu ý khi mua văn phòng phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh ...

Việc lựa chọn danh mục văn phòng phẩm luôn là mối bận tâm của nhiều người thành lập công ty, vì nó tốn rất nhiều thời gian và cả chi phí nếu không đúng nhu cầu sử dụng. Để giúp các văn phòng có thể hoạt động tốt mà không gặp bất cứ trở ngại và khó khăn nào dù nhỏ nhất. Thì các bạn hay tham khảo qua một số loại đồ dụng, dụng cụ và trang thiết bị mà trong mỗi văn phòng đều không thể thiếu.

Các loại giấy in

Đây có thể xem là vật không thể thiếu ở bất kỳ đâu phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì gần như tất cả các công việc đều cần sử dụng tới vật dụng này. Giấy A4 luôn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in, photo.

Các loại văn phòng phẩm phổ biến - So sánh giấy A4 Double A và IK Plus

Ngài ra bạn có thể cần sử dụng thêm bìa màu, giấy than, giấy nhớ, giấy in hóa đơn. Ngoài ra giấy nhớ (note) cũng được sử dụng phổ biến. Thật tốt nếu công ty bạn phát cả giấy note cho nhân viên.Nếu bên bạn có liên quan đến các công trình hay bản vẽ thì giấy A3 cũng là một trong những loại giấy không thể thiếu.

Các loại bút

Sau khi có giấy, chúng ta cần thêm bút. Bút bi, bút chì, bút phủ, bút màu vv.vv. Tùy nhu cầu của phòng ban và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn mua các loại bút phù hợp.

Các loại sổ, sách văn phòng

Công việc và hoạt động văn phòng, công ty cũng cần đến các loại dụng cụ văn phòng như sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng. Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,.v.v. Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

Folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu, cặp trình ký

Folder/ Bìa kẹp tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký kết hợp đồng. Khi sắm trình ký, nhớ mua thêm note dán trình ký tránh phải dở từng trang khi xin chữ ký nhé.

Leave a Reply