Các công nghệ độc đáo trên máy lạnh Midea

Những điều cần chú ý về các công nghệ độc đáo trên máy lạnh Media

Thương hiệu Midea ngày nay chắc hẳn không còn  lạ lẫm với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam   bao gồm các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại  máy giặt, đồ gia dụng,máy lạnh, đã khá quen thuộc . Sau đây Điện lạnh Thiên An Phước sẽ chia sẻ  đến bạn một số công nghệ độc đáo có trên máy lạnh Midea nhé.

Comfort – Auto Photosensitive Display

Máy lạnh được tích hợp cảm biến quang thông minh cảm nhận được biến hóa của ánh sáng. Khi  tắt đèn thì đèn hiển thị trên máy lạnh sẽ tự động tắt giúp  tiết kiệm năng lượng và cũng giúp bạn có được một giấc ngủ thoải mái dễ chịu.

Sweet Dreams

Tính năng ‘Sweet Dreams’ đem lại cho bạn giấc ngủ ngon,sảng khoái  với việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp  theo nhiệt độ cơ thể bạn Khi bạn bắt đầu ngủ nhiệt độ sẽ tăng chậm. Tiếp theo đó, khi bạn đã đi vào giấc ngủ, máy lạnh tiếp tục tăng nhiệt độ ổn định thích hợp tạo giấc ngủ sâu cho bạn. Cuối cùng là trước khi bạn tỉnh giấc, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ dần dần nhằm giúp cơ thể bạn thích nghi với nhiệt độ bên ngoài.

Super Cool

Chỉ với một nút nhấn, tính năng “Super Cool” sẽ điều khiển tốc độ quạt hoạt động một cách cao nhất để tạo ra những làn gió mát lạnh liên tục, giảm nhiệt độ phòng xuống 17 độ C , giúp bạn tận hưởng cảm giác mát rượi nhanh chóng.

Favourite Cool

Máy lạnh sẽ tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích của bạn đã cài sẵn trước đó, giúp bạn không phải cài đặt lại từ đầu, tiết kiệm thời gian, rất tiện lợi

Follow me

Tính năng Follow Me với khả năng điều chỉnh hướng gió tự động theo remote, hoặc khi người dùng cầm remote giúp bạn luôn có được cảm giác mát mẻ khi ở bất cứ nơi nào trong phòng.

Self-cleaning -tự động làm sạch

Bên trong máy lạnh, dàn bay hơi với lá nhôm được làm sạch và khô một cách tự động giúp máy lạnh luôn trong tình trạng thông thoáng nhằm đảm bảo bạn luôn luôn được hít thở trong một môi trường không khí thoáng mát, sạch sẽ và cũng giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

Tự động chẩn đoán và bảo vệ

Khi có sự cố bất thường trong khi hoạt động hoặc có bộ phận bị hỏng, máy lạnh sẽ tự động tắt nguồn để bảo vệ hệ thống và hiện mã biểu hiện lỗi để người dùng nhận biết và tìm hướng khắc phục một cách nhanh chóng mà không cần tìm kiếm người sửa chữa.

Một số công nghệ độc đáo trên máy lạnh Midea mà lắp đặt máy lạnh giá rẻ Điện lạnh Thiên An Phước muốn chia sẻ với bạn. Hãy chọn một máy lạnh phù hợp với gia đình bạn ,giúp đem lại cho nhà bạn luôn thoải mái và tiện lợi.

Leave a Reply