Vòng bi NSK nổi tiếng có nguồn gốc như thế nào?

Giới thiệu sản phẩm vòng bi NSK chính hãng từ Nhật Bản

Nhật Bản vốn được biết đến là quốc gia với nhiều những nét văn hóa độc đáo và lâu đời, bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp.

Vòng bi NSK tất nhiên là một trong số đó khi chúng được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật bậc nhất tại Nhật Bản và là loại vòng bi lớn thứ 2 trên thị trường.

Với mong muốn giúp quý khách hàng hiểu hơn về thương hiệu này chúng tôi xin tóm lược nguồn gốc và lịch sử vòng bi NSK như bên dưới đây.

vòng bi nsk

Để có thể phát triển trong gần 100 năm qua, Thương hiệu vòng bi nsk luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và không ngừng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Tập đoàn vòng bi NSK (Nhật Bản) là tập đoàn sản xuất vòng bi lớn nhất Châu Á và đứng thứ 2 trên thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Ra đời năm 1916 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn đã có hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới và có mặt tại trên 150 quốc gia.
Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng ngàn chủng loại khác nhau và đáp ứng yêu cầu của hàng chục ngành công nghiệp. Các sản phẩm của vòng bi NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực : Xe máy,ô tô, máy nông nghiệp,máy chế biến nông sản,bao bì, sắt thép,xi măng,khai thác quặng mỏ…

vòng bi nsk

Hiện tại, tập đoàn vòng bi NSK là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất châu Á với doanh thu và chủng loại đứng thứ 2 trên thế giới.
Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, sản phẩm vòng bi NSK đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tôm máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung…

Có được những thành công này, tập đoàn đã sử dụng những ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào nghiên cứu sản xuất, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình. Thông qua những mạng lưới các các nhà máy sản xuất, đội ngũ ký thuật có chuyên môn cao cũng như trú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối vòng bi trên toàn cầu, vòng bi NSK đã phát hưu tối đa sức mạnh vị thế và trách nhiệm đối với khách hàng của mình hơn 100 năm qua.

Hiện tại vòng bi NSK đang được ưa chuộng sử dụng rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply