Bí quyết vô hiệu hóa tính năng màn hình khóa Lockscreen ở Win 10

Trong những hệ điều hành Windows thì màn hình khóa LockScreen hay vẫn thường liên hệ là với cái tên là màn hình đăng nhập khẩu của Hệ điều hành Windows sau khi làm xong thủ tục điền key win 10 pro là 1 thiết lập cần phải có và tiện ích. Nó có khả năng cực kỳ nhu yếu giúp loại máy tính của bạn được an toàn và đã được bảo mật thông tin được thấp hơn.

khả năng đó là yên cầu quý khách phải nhập mật khẩu chính xác thì mới có nguy cơ truy cập vào được màn hình Desktop của Windows thì mới có khả năng dùng được, điều đó làm cho dòng máy tính của bạn sẽ tránh bị người lạ xâm nhập, đánh cắp dữ liệu và các thông tin từng người nhạy cảm. Tuy nó ko ngăn chặn được triệt để nhưng đây vẫn được coi là 1 cách chất lượng cao để bạn có khả năng tránh được tất cả người mua hiếu kỳ và mày mò về model máy tính bạn đang sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho mà n hình khóa LockScreen win

Tuy rằng màn hình khóa đăng nhập khẩu giúp cho bạn bảo mật thông tin được tốt hơn, nhưng có nguy cơ khiến máy tính lúc active windows 7 của bạn strat mất nhiều thời gian hơn và bạn phải thực hiện rộng rãi thao tác rườm rà và rắc rối hơn. Vì vậy so với phổ biến người mà kể thì các yếu tố đề cập trên có thể khiến cho họ rất khó chịu, đơn giản vì họ quan tâm sự gọn gàng, nhanh chóng và đặc biệt ví như chiếc máy tính của họ không có bất kỳ dữ liệu nào cần phải có thì việc họ muốn như vậy là điều dễ hiểu. Do vậy trong bài viết hôm nay Blog kiến thức sẽ san sẻ cho các bạn cách tắt màn hình khóa Lock Screen này 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phương pháp 1: dùng Group Policy Editor để vô hiệu hóa màn hình khóa Win 10

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + R để mở hộp lệnh Run. Sau đó bạn nhập hoặc dán chiếc lệnh gpedit.msc vào ô kiếm tìm và nhấn Enter. Hoặc click OK để mở Group Policy Editor.

Bước 2: Trong Group Policy Editor Bạn kiếm tìm đến thư mục theo đường dẫn sau: Computer Configuration -> Administrative Templates -> Control Panel -> Personalization. Tại mục Personalization, bạn click đúp vào thư mục này để mở giao diện cài đặt ở thanh bên phải. Nháy đúp chuột vào mục Do not display the lock screen ở thanh phương tiện bên phải.

Kết quả hình ảnh cho Sử dụng Group Policy Editor để vô hiệu hóa mà n hình khóa Win 10

Bước 3: Sẽ có một bảng tùy chỉnh hiện ra, bạn hãy nhấn tìm mua Enabled và nhấn OK để khắc ghi mọi đổi mới. Sau đó bạn hãy khởi động lại máy tính để sử dụng đổi mới nhé.

Biện pháp 2: Dùng Registry Editor để tắt màn hình đăng nhập khẩu Windows 10

Bước 1: Bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở nhanh hộp lệnh Run. Sau đó nhập regedit hoặc regedit.exe và nhấn Enter. Hoặc click OK để mở Registry Editor.

Bước 2: Trong Registry Editor, kiếm tìm đến thư mục theo đường dẫn dưới đây: Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows

Bước 3: Bạn cần tạo một Key mới có tên là Personalization trong thư mục Hệ điều hành nhé. Ví như có rồi thì bạn bỏ qua bước này và ko cần tạo nữa. Thực hiện: Click chuột phải vào thư mục Windows => lựa chọn New => mua Key.

Bước 4: Trong thư mục Personalization vừa tạo, bạn click chuột phải vào vùng trắng ở trong khung bên phải tìm mua New => DWORD (32-bit) Value.

Bước 5: Đặt tên cho giá trị Key mới là NoLockScreen.

Bước 6: Click đúp vào NoLockScreen vừa tạo. Một hộp lệnh nhỏ xuất hiện, trong mục Value data, bạn nhập khẩu giá trị là và nhấn OK để lưu lại.

Đến đây, chúng tôi Blog kien thuc đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách để tắt màn hình khóa trên Hệ điều hành 10 rồi nhé. Rất là dễ dàng và đơn giản phải ko nào người mua. Ví như bạn cảm thấy thích hợp thì hãy áp dụng ngay trên máy tính của bạn đi nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

Leave a Reply