Vật dụng thông tắc bồn cầu

Nếu nhưng chúng ta nhắc đến các vật dụng thông tắc bồn cầu, thì chúng ta có rất nhiều những loại vật dụng khác nhau. Có những vật dụng chỉ sử dụng cho các gia đình, những vật dụng này chúng có giá rẻ hơn. Bên cạnh đó cũng có những vật dụng có những trang thiết bị dành cho các đơn vị chuyên nghiệp. Những vật dụng này chúng có giá thành khá cao, vậy nên các hộ gia đình rất khó để mua. Vậy hai vật dụng này chúng có gì khác nhau, phân biệt chúng như thế nào.?

Đặc điểm khác nhau chính của  loại này là gì?

Những vật dụng dành cho gia đình, chúng chỉ có giao động khoảng trong vài chục nghìn lên đến 2-3 trăm nghìn. Cách sử dụng những vật dụng này cũng rất đơn giản, chúng cũng không quá nặng. Còn các vật dụng dành cho các dịch vụ đơn vị chuyên nghiệp, chúng có giá khá cao có thể lên đến chục triệu. Những vật dụng đặc trưng chủ yếu là : Máy nén khí, máy lò xo, máy phá mỡ,….

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com

Những dụng cụ dành cho gia đình :

Gậy thông tắc bồn cầu : Đây là vật dụng ta chỉ cần đưa đầu bằng cao su xuống và lấy sức nhấn mạnh đều liên tục nhiều lần. Để tạo áp lực để đẩy các chất thải xuống dưới.

Ống thông tắc bồn cầu : Với vật dụng này bạn chỉ cần đặt cây gậy thông bồn cầu xuống sao cho khít với ống. Sau đó bạn nhấn bơm liên tục nhiều lần để tạo sức ép và để các vật cản xuống bên dưới.

Dây lò xo tay quay : Đây là vật dụng dùng cho xử lý các vật cản lớn hơn. Vật dụng này bạn chỉ cần đưa dây đường cống, sau đó bạn xoay tay quay theo chiều kim đồng hồ, để đẩy vật tắc xuống dưới bể chứa.

Trang-thiet-bi-thong-tac-cong-hien-dai-dong-do

 

Những thiết bị dành cho dịch vụ.

Máy khí nén : Đây là máy tạo ra các lực đẩy mạnh từ áp lực trong máy tạo ra. máy này áp dụng cho các đường ống thẳng, và ngắn sẽ có sự hiệu quả cao nhất. Hoặc thông thường bạn dùng vật dụng dây lò xo để thông.

Máy lò xo : Đây là loại máy khác với máy xoay bằng tay cầm. Máy này có thể tạo ra lực gấp nhiều lần, chính vì vậy tính hiệu quả cũng cao hơn rất nhiều. Nó giải quyết được tất cả các vấn đề tắc nghẽn nhanh chóng, triệt để.

Công môi trường Đông Đô chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với những thiết bị hiện đại. Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn đáng tin cậy với các bạn. Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhiều hơn đến với khách hàng. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tại nhiều các quận huyện khác nhau như : Công ty hút bể phốt tại Đan Phượng – Đông Đô, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam,….

Leave a Reply