Trên tay Oppo A7 2018 – Giá rẻ mà thiết kế lại đầy ấn tượng

Thêm một sản phẩm mới có mức giá bán tầm trung được Oppo ra mắt trong năm 2018 tới đây đó là chiếc điện thoại Oppo A7 2018. Chiếc điện thoại này có một thiết kế tuyệt đẹp cùng thiết kế mặt sống lưng được làm bằng thủy tinh hữu cơ với mức giá bán tầm trung. Hãy cùng điện máy dienmayelectrolux.com đánh giá chiếc điện thoại này dưới đây nhé.

Trên tay Oppo A7 2018 mới

Trên tay điện thoại Oppo A7 với mức giá dự kiến 5tr990

Cuối năm chính là thời điểm mà các thương hiệu không ngừng tung ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng được những nhu cầu mua sắm dịp năm mới và chiếc điện thoại Oppo A7 2018 cũng vây. Đây là một chiếc smartphone giá rẻ với cấu hình cực tốt nhắm vào nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên hay người có thu nhập không cao.

trên tay Oppo A7

Trên tay OPPO A7 các bạn sẽ thấy mặc dù có mức giá khá rẻ nhưng máy lại đc đầu tư khá kĩ về hình ảnh Oppo A7 bên ngoài với phần thiết kế mặt sống lưng có màu sắc toàn bộ có thể thay đổi tùy theo từng góc nhìn đi liền hiện tượng nó được bo cong về phía khung viền tạo xúc cảm cầm nắm chắc tay và thoải mái và dễ chịu hơn.

Dù cho Oppo A7 là một cái tên khác nhưng này lại có tương đối nhiều nét tương đương với người anh Oppo F9 với phong cách thiết kế màn hình hiển thị giọt nước hỗ trợ mang về khoảng không hiển thị notification nhiều hơn. Màn hình hiển thị này cũng có form size 6,2 inch HD+ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng với các thao tác hoặc giải trí của người dùng.

Tìm hiểu về thông số cấu hình Oppo A7

Theo những thông tin từ OPPO, A7 sở hữu vi giải quyết và xử lý Snapdragon 450 8 nhân, RAM 3GB + ROM 32GB hoặc RAM 4GB + ROM 64GB, hỗ trợ thẻ ghi nhớ tối đa 256GB, pin dung tích 4.230 mAh. Đó là mức cấu hình tầm trung bình sẽ đảm bảo an toàn các tác vụ căn bản của người dùng.

Oppo A7 2018

Về khối hệ thống camera, máy được trang bị camera kép 13 + 2 MP với công nghệ làm đẹp phần mềm trí tuệ nhân tạo AI Beautification.

Khi bên trên tay Oppo A7 chắc chắn bạn sẽ thấy chiếc điện thoại này cũng rất thích mắt & hợp với nhiều người sử dụng. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về giá bán chính thức Oppo A7 này để nó có đáp ứng được những kỳ vọng của người dùng không nhé.

TIN LIÊN QUAN:

Leave a Reply