Top những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus được ưa thích nhất

Là nhà cung cấp đồng hồ Genevan độc lập, thương hiệu Patek Phipippe hãnh diện về sự độc lập hoàn toàn của mình đối với quá trình chế tác đồng hồ đeo tay. Để thực hiện lời hứa mang lại vẻ đẹp và sự chuẩn xác, mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe đều được hoàn thiện Một cách tỉ mẩn bằng tay. Trong số nhiều vô vàn đồng hồ đeo tay được yêu mến và đa dạng, thương hiệu Patek Phipippe Nautilus vượt trội là 1 trong các bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của nó.

Đồng hồ patek philippe fake

Được giới thiệu vào năm 1976, Patek Philippe Nautilus trở nên 1 đúng mực cấu tạo trong mẫu thể dục thể thao lịch lãm. bộ sưu tập này diễn đạt sự khéo léo và kỹ thuật nghệ thuật bậc thầy của thương hiệu Patek Phipippe. Với khung hình bát giác dễ nhận biết và mặt dial được chạm nổi theo chiều ngang, Patek Philippe Nautilus sở hữu vẻ ngoài men lì, khác biệt. Trong bài viết phía dưới, Phan Gia Luxury sẽ giới thiệu đến các bạn 7 chiếc đồng hồ thể dục sang trọng mà mọi người thanh đạt đều hoàn toàn có thể niềm tin đeo.

Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph

Ngay từ tên gọi, ta có thể thấy được chiếc Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph được trang bị tính năng vô cùng thuận tiện dành tới những người hay hoạt động, đó là cho biết Hai múi giờ không giống nhau chỉ trong nháy mắt. gắn kết với bộ đếm 60 phút, đây là chiếc đồng hồ đeo tay có tính ứng dụng cao đem đến sự thuận lợi hằng ngày cho các chuyên gia.

Đồng hồ rolex fake

Được bao trọn vẹn trong bộ khung vỏ thép 40,5mm, chiếc đồng hồ có mặt dial màu đen bóng với các cây kim bằng vàng ấn tượng. Đập nhịp nhàng bên trong đồng hồ là bộ máy CH 28-520 C FUS được xây dựng độc nhất cho chiếc Nautilus Travel Time Chronograph. Thay vì được sử dụng bánh xe cột truyền thống với bộ ly hợp đĩa, đồng hồ được trang bị cơ chế Time Travel. cỗ máy tân tiến này cho phép người dùng điều chỉnh chức năng múi giờ kép mà không liên lụy tới biên độ thăng bằng và tốc độ chính xác của đồng hồ.

Thương hiệu Patek Phipippe Nautilus 5980R/001 Chronograph

Nautilus Chronograph 5980 là chiếc Patek Philippe Nautilus đầu tiên kèm dây đeo bằng da. Ra mắt tại Baselworld 2010, chiếc đồng hồ này là minh chứng cho cảm thấy rằng vàng và nâu hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa với nhâu. ko kể, đồng hồ cũng sở hữu các điểm khác biệt có phần gai góc hơn được biểu hiện ở mặt dial màu nâu đen và vỏ 40,5mm được chế tạo bằng vàng18K.

da cá sấu màu nâu mờ đi cùng cũng góp mặt làm vượt trội hơn cả chiếc đồng hồ đeo tay nam tính lịch lãm này. Tỏa ra sức mạnh và phong cách mạnh mẽ, thương hiệu Patek Phipippe Nautilus 5980 là cỗ máy thời gian linh động, có thể kết hợp hoàn mỹ cả với 1 bộ quần áo hằng ngày hoạt bát hay trong 1 bộ vest nghiêm chỉnh.

Đồng hồ hublot fake

Leave a Reply