Top 3 loại sự kiện hàng đầu

Có rất nhiều ví dụ tuyệt vời ngoài kia, những ý tưởng độc đáo và mới lạ nhưng làm thế nào để bạn chọn loại tổ chức sự kiện phù hợp với thương hiệu của bạn? Chúng tôi biết tiếp thị sự kiện không phải là một kích thước phù hợp với tất cả, vì vậy đây là top 3 loại sự kiện hàng đầu phổ biến nhất.

1. Ra mắt sản phẩm

Một sự kiện tập trung vào bán hàng, ra mắt sản phẩm là một phương pháp để tăng sự quan tâm và đưa tin trên phương tiện truyền thông chung cho các sản phẩm, dịch vụ mới hoặc các tính năng được cập nhật thông qua những ý tưởng sáng tạo. Họ đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị sản phẩm và khi được thực hiện tốt, có khả năng tăng mạnh khả năng hiển thị thương hiệu trước khi công chúng có cơ hội thậm chí sử dụng nó.

Ra mắt sản phẩm thường liên quan đến khách mời phương tiện truyền thông báo cáo về sản phẩm được trình bày. Những thành công của những chuyến bay này phần lớn được quyết định bởi thời gian của sự kiện, sự chú ý đến chi tiết và mức độ hài lòng chung của những người tham dự của bạn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm được xác định lại nhân sự của Namely đã sử dụng tiếp thị sự kiện dựa trên tài khoản để cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người tham dự được lựa chọn bằng tay của họ. Họ đã cho mỗi người một bảng tên tùy chỉnh được tạo bởi một công ty thiết kế ở New York chuyên về kiểu chữ. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch đưa ra swag, đạo đức của câu chuyện này là ra mắt sản phẩm vẫn nên tập trung vào người tiêu dùng, hoặc thậm chí nhiều hơn, công ty của chính bạn.

2. Sự kiện VIP

Các sự kiện VIP tập trung vào việc cung cấp cho các cổ đông, khách hàng có ảnh hưởng nhất và các khách mời danh dự khác với trải nghiệm độc quyền (và ấn tượng). Mục tiêu của bất kỳ sự kiện VIP nào là cuối cùng sẽ tăng doanh thu thông qua việc duy trì sự trung thành của những nhân vật chủ chốt này.

Các sự kiện như thế này thường được phục vụ và bao gồm các dịch vụ nhập cảnh và du lịch miễn phí cho những người đến từ ngoài thị trấn. Điều đặc biệt quan trọng là phải biết đối tượng của bạn để bạn cung cấp trải nghiệm thực sự thú vị cho họ và thu hút những sở thích độc đáo của họ.

Bữa tối hàng đầu của Giám đốc Dịch vụ Tài chính Dịch vụ Tài chính có hai tài nguyên lớn nhất của thương hiệu của họ: kiến ​​thức về rượu vang chuyên gia và cộng đồng các nhân vật VIP trong cộng đồng tài chính. Sự kiện của họ thu hút hơn 50 giám đốc điều hành cấp cao đến buổi dạ tiệc chỉ mời của họ, nơi họ thưởng thức rượu ngon và thảo luận thuận lợi về các chủ đề nóng nhất của ngành.

3. Hội chợ việc làm / Sự kiện tuyển dụng

Mục tiêu của hầu hết các hội chợ việc làm và các sự kiện tuyển dụng là tìm kiếm và bảo đảm tài năng cho công ty của họ trên một số bộ phận. Thường được tổ chức tại các trường cao đẳng và đại học, loại sự kiện này phổ biến trong các công ty mới khởi nghiệp hoặc các công ty muốn tìm kiếm những bộ óc mới để giúp mở rộng kinh doanh.

Các tân binh tiềm năng được hưởng lợi từ sự tương tác cá nhân mà họ nhận được từ loại sự kiện này. Họ có thể nói chuyện với nhân viên thực tế để có được thông tin nội bộ về môi trường làm việc, lợi ích và chi tiết liên quan đến ứng viên lý tưởng của họ. Tạo ấn tượng mạnh mẽ tại một hội chợ việc làm hoặc tuyển dụng ngày hôm nay có thể được đền đáp trong nhiều thập kỷ.

 

Leave a Reply