Top 3 điều hòa tiết kiệm điện đáng đồng tiền nhất hiện nay

Để việc sử dụng điều hòa chưa hẳn là mỗi bận tâm khi trả tiền điện, người tiêu dùng nên quan tâm đầu tiên khi chọn mua điều hòa là năng suất. Việc lựa chọn đúng công suất của máy lạnh rất quan trọng trong những công việc tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ, đặc biệt quan trọng trong đợt hè nắng nóng kéo dài.

 

Điều hòa Hãng Samsung 1 HP AR10NVFHGWKNSV

 Top 3 điều hòa tiết kiệm điện đáng đồng tiền nhất hiện nay

Digital inverter với máy nén 8 cực – tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, làm lạnh nhanh, ít ồn và hoạt động không thay đổi.

Không khí luôn trong lành với bộ lọc 3-Care Filter.

Hiệu suất làm lạnh 1 HP – 9.000 BTU; năng suất tiêu thụ trung bình:0.95 kW/h; Loại Gas sử dụng:R-410A;

Được nhãn chiến lực tiết kiệm ngân sách điện:4 sao

Tính chất của dòng điều hòa này có bộ 3 bảo đảm chống ăn mòn, chống sốc điện, chống sốc nhiệt.

Giá bán của điều hòa này trên Thị phần giao động từ 8 – 9 triệu đồng.

Điều hòa Toshiba Inverter RAS-H10PKCVG – V ( 1.0HP)

Điều hòa Toshiba RAS-H10PKCVG -V là loại mới ra mắt trong những năm nay. Sử dụng công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter tiết kiệm chi phí điện văn minh máy lạnh Toshiba giúp căn nhà đạt độ ẩm nhanh & không thay đổi.

Có năng suất làm lạnh:1HP ~ – 9.200 BTU; đây là dòng máy: Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh); năng suất tiêu thụ điện tối đa: 0.94 kW/h; cơ chế tiết kiệm ngân sách điện: Eco Mode; phạm vi làm lạnh hiệu quả: Dưới 15 m2 (từ 30 đến 45 m3).

Được nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao

Điểm gây chú ý của điều hòa này là có chức năng chống bám bẩn Magic Coil giúp ngăn chặn nấm mốc hiệu suất cao. Chính sách tự động làm sạch bụi bám qua hệ thống nước xả giúp bạn không tốn thời gian, tiền tài vệ sinh điều hòa định kỳ.

Giá bán của điều hòa này trên Thị Trường xấp xỉ từ 10 – 12 triệu đồng.

Điều hòa Inverter Sharp AH-X9UEW (1.0HP)

 Top 3 điều hòa tiết kiệm điện đáng đồng tiền nhất hiện nay 1

Năng suất làm lạnh: 1HP ~ 9000Btu; Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh); công suất tiêu thụ điện tối đa: 0.78 kW/h; khoanh vùng phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 10-15m2 ( dưới 45 m3).

Riêng với điều hòa Inverter Sharp AH-X9UEW có 7 công dụng bảo vệ: chống cháy, chống ăn mòn, chống sấm sét, chống rung, chống sốc trong tiến trình vận chuyển, chống hư hại, vận hành không thay đổi.

Đồng thời có không ít chế độ làm lạnh như Super Jet làm lạnh nhanh hơn, Baby Sleep là cơ chế đặc biệt quan trọng dành cho trẻ nhỏ, người sức mạnh yếu hoặc các cụ không chịu được độ ẩm quá lạnh.

Giá thành của điều hòa này trên Thị Trường xấp xỉ từ 6 – 9 triệu đ.

Trên là một số ít loại sản phẩm điều hòa siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng để người sử dụng xem thêm. Mặc dù vậy, để tăng thêm sự tiết kiệm điện khi dùng điều hòa quý khách nên lưu ý đến các vấn đề quan trọng sau để giúp cho việc chọn được chiếc điều hòa vừa tiết kiệm ngân sách điện, vừa phù hợp với nhu yếu sử dụng của gia đình.

 

Leave a Reply