TÌm hiểu về đồng hồ Rolex Like Auth Cosmograph Daytona 1515 – Phần I

Cho dù Rolex Replica Daytona phục vụ các vận cổ vũ những môn thể thao trên cạn nhưng Tập Đoàn này cũng vô cùng rất kỹ càng lúc xếp đặt Ba núm bấm được thiết kế cực kỳ chắc chắn đảm bảo chống nước tuyệt đối kể cả những giọt sương nhỏ nhất. Chúng tôi sẽ trình bày về “Twinlock”, “Triple Lock” – được coi là linh hồn cản không cho bất kì giọt nước nào có thể xâm nhập và phá hoại bộ máy của thương hiệu Rolex fake trong những bài viết sau.

⌚ Đồng hồ Rolex Datejust

Vậy cuối cùng thì thực sự kim giây của chiếc đồng hồ đeo tay này ở đâu? Hay Chiếc đồng hồ đeo tay này không có kim giây. Ngọc Huy Luxury xin được giải đáp thắc mắc: kim giây của chiếc Rolex fake Daytona Cosmograph này được đặt ngay ngắn tại đồng hồ đeo tay phụ góc 6h với 3 mốc hiển thị 20-40-60s.

>>>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Với vòng bezel làm từ Ceramic lung linh, được Rolex fake đặt tên là Cerachrom. Vòng bezel màu đen là cấu tạo khá đặc điểm của mẫu đồng hồ đeo tay Daytona, điểm xuyết vào đó là các chữ số bằng vàng nguyên khối 18k được đính lên vòng bezel bằng phương thức độc nhất có tên “tán xạ magnetron âm cực” (magnetron cathode sputtering ). Vòng bezel Ceramic được dùng ở chiếc Daytona này cũng chính là loại được dùng trên các mẫu GMT Master hay Submariner. Ro.lex fake có vẻ cực kỳ ưa thích chất liệu Ceramic với khả năng chống xước hoàn mỹ đi liền có vẻ ngoài bóng bẩy, bằng chứng là họ dùng vật liệu này trong Càng ngày càng nhiều mẫu đồng hồ đeo tay mới.

Top 5 mẫu đồng hồ Rolex đáng mua nhất có mặt tại Boss Luxury | Báo Dân trí

Với bộ vỏ ngoài làm từ vàng trắng 18k nguyên khối Everose 18k của Rolex fake, Ref. 1515 Sẽ được kèm với dây da bò thật 100% màu đen, với chỉ đen được thêu hoàn toàn thủ công. Theo như truyền thống của Rolex fake, sẽ có nhiều phiên bản khác của dòng đồng hồ này được ra mắt trong vài 5 đến, đương nhiên sẽ bao gồm những Version với dây kim loại.

>>> Xem thêm mẫu  Audemars Piguet Siêu Cấp: https://ngochuyluxury.com/audemars-piguet-Replica/

Kim đồng hồ được làm từ Vàng tây 18k, tạo vẻ đồng nhất với bộ khung vỏ ngoài. Hoạt động bên trong lớp bộ vỏ vàng hồng là cỗ máy 4130 tự động với chức năng Chronograph của Rolex fake, 44 chân kính, biên độ 28.800 và trữ cót lên tới 72h ( tương đương với Ba ngày không sử dụng).

Hiệu quả và chất lượng chắc chúng ta đều không bàn tới, nhưng ít ai biết rằng bộ máy 4130 này đã được những Kĩ Sư của thương hiệu Rolex fake giảm 60% những góc cạnh cho cơ chế chronograph. Chúng tôi sẽ có Một bài viết tổng hợp góc cạnh những bộ máy huyền thoại của thương hiệu Rolex fake trong số ít ngày kế.

One Response

Leave a Reply