Thiết kế và công suất của các loại máy lọc nước hiện nay

Máy lọc nước là thiết bị được không ít người dân chăm sóc Hiện nay, vì có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo an toàn lau chùi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá xem nên chọn mua máy lọc nước loại nào tốt nhất Trong thời điểm này – 2018. Chọn lựa được một cái máy lọc nước tốt sẽ giúp bảo vệ sức mạnh cho những cá thể trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thiết kế

Thiết kế của máy lọc nước gồm thùng chứa hình chữ nhật với vòi lấy nước xoay được ở trên cùng. Một số khách hàng hoàn toàn có thể quan tâm đến mẫu mã thiết kế kiến thiết của máy lọc nước, nhưng theo khám phá của chúng tôi, những hãng đều có thiết kế máy lọc nước khá giống nhau. Ngoài các, chúng ta cũng có thể sử dụng máy lọc nước lắp đặt liên đới vào nguồn nước có sẵn, trong trường hợp này bạn sẽ không cần đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước.

Thiết kế và công suất của các loại máy lọc nước hiện nay

Ngoài thiết kế kiến thiết về mẫu mã, thì kích cỡ của máy lọc nước cũng chính là một vấn đề mà chúng ta cũng có thể xem xét, thế nào cho cái máy lọc nước vừa vặn với khoảng trống không gian trong bếp của gia đình.

Công suất & nước thải

năng suất của một chiếc máy lọc nước thông thường sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu nước uống, nấu ăn của mọi gia đình. Bạn chỉ việc quan tâm đến công suất của máy lọc nước khi nó được dùng tại các khoanh vùng đông người như văn phòng, bệnh viện.

Nước thải là nước mà máy lọc nước loại ra trong tiến trình lọc, thông thường tỷ lệ này phụ thuộc vào loại máy & nguồn nước vào. Nguồn nước vào sạch & loại máy tốt sẽ giúp giảm tỷ trọng nước thải, qua đó giúp cho bạn tiết kiệm nước cũng như giá thành quản lý và vận hành máy.

Thương hiệu

Lúc bấy giờ có khá nhiều danh hiệu lớn nhỏ tham gia vào Thị Phần máy lọc nước. Do đó mà các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về thương hiệu khi chọn mua máy lọc nước. Theo khai phá của chúng tôi, máy lọc nước của 1 số hãng chuyên về thiết bị lọc nước như Karofi hay Kangaroo được rất nhiều người tìm mua.

Máy lọc nước Karofi

Đó là danh hiệu nổi tiếng và lâu năm về sản phẩm máy lọc nước. Những dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi được xem là công nghệ, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Máy lọc nước Karofi là loại máy có phân cấp cụ thể về mẫu mã, với giá từ thấp đến cao, nhỏ nhất khoảng tầm gần 4 triệu VND & tốt nhất là khoảng 9 triệu. Đối với mặt bằng máy lọc nước gia đình thì máy lọc nước Karofi có giá bán đắt hơn một chút.

Máy lọc nước Kangaroo

Đó là một thương hiệu lớn của Úc & cũng rất được rất nhiều người tin dùng. So với máy lọc nước Karofi thì máy lọc nước Kangaroo có mức giá rẻ hơn. Khi chọn mua máy lọc nước Kangaroo thì bạn cũng nên cẩn trọng để không mua phải hàng nhái, giả mạo.

 

Máy lọc nước Coway

Đấy là hãng máy lọc nước từ Hàn Quốc, một trong những danh hiệu máy lọc nước được rất nhiều khách hàng tin dùng. Theo như quảng cáo thì máy lọc nước Coway có khả năng chặn lại phát triển của vi khuẩn và rêu mốc trong nước sau khi lọc. Tuy nhiên, đó là thông báo không được các nhà khoa học kiểm chứng.

Thiết kế và công suất của các loại máy lọc nước hiện nay 1

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser của Nga cũng là một danh hiệu được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Hãng có con số đa dạng máy lọc nước với mức giá khá rẻ. Dễ nhận biết là máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ tiên tiến Nano, công nghệ lọc không dùng điện nhưng nhu cầu nguồn nước nguồn vào phải sạch.

Máy lọc nước Sunhouse

Hãng sản xuất đồ điện tử gia dụng, dân dụng của Nước Hàn Sunhouse phát hành khoảng tầm 25 mẫu mã máy lọc nước công nghệ RO, giá bán từ 4 đến 6 triệu đ. 1 Số ưu điểm nổi trội của máy lọc nước Sunhouse có thể điểm qua là tự động rửa màng lọc R.O, tự động hóa đóng băng khi áp lực đè nén nước không đủ, bổ sung Alkailine.

Leave a Reply