Tây Khiết Tạp những lời này là trực tiếp hướng về phía Vũ Nguyệt

– Ta đến đây đi!-

Một cái cao ngạo thanh âm ở trong đám người vang lên, nguyên lai cái kia lỗ mũi sanh trưởng ở thiên thượng hoàng Ma Hải thánh nữ Tây Khiết Tạp  cũng rõ ràng đứng ở đám người bên trong.

Vị này thánh nữ đại nhân mặc một thân nguyệt bạch sắc thánh nữ trường bào, trên người nửa điểm tro bụi đều không có lây dính, lúc này có một loại ngạo nghễ lập thế tố khiết cảm. Nhưng là kia quá mức chỉnh tề búi tóc, còn có tỉ mỉ phác hoạ Nga Mi, thấy sao thế nào cảm thấy không giống vừa tham gia qua gian khổ ma chiến nhân.

Nàng tám phần là ở tất cả mọi người liều chết liều sống thời điểm vụng trộm lẫn mất thật xa, lại ở Bạch Hổ Thánh Hoàng sau khi thắng lợi cái thứ nhất đứng ra diễn đế đi?

Dù sao đối với Rex cùng Tây Khiết Tạp , Vũ Nguyệt đều không có một tia hảo cảm, cho nên nàng hiện tại ôm xem diễn tâm tình thảnh thơi thảnh thơi xem trước mắt phát sinh hết thảy.

Tây Khiết Tạp  oán hận nhìn Vũ Nguyệt liếc mắt một cái, kia biểu cảm phảng phất là ở khiêu khích, phảng phất lại là không khinh thường, Vũ Nguyệt biết này tất nhiên là vì Bạch Nhất Dạ, bởi vì lúc này Bạch Nhất Dạ vẫn một mặt đạm mặc đứng ở nàng phía sau, trong mắt chút cũng không bị Tây Khiết Tạp  kia tinh xảo trang dung kinh diễm cảm giác.

Đêm trắng hoàn toàn không có thị biểu cảm, càng thêm kích khởi Tây Khiết Tạp  đối Vũ Nguyệt ghen tị cùng hận.

Hừ! Tây Khiết Tạp  theo trong lỗ mũi phun ra một cỗ khí, nhiên sau theo tay áo trong túi rút ra một căn lộng lẫy pháp trượng, pháp trượng vừa ra, trong không khí thủy nguyên tố nhất thời hưng phấn mà run rẩy đứng lên!

Chỉnh căn pháp trượng phảng phất là từ một quả hoàn chỉnh mà trân quý thủy khoáng thạch điêu khắc mà thành, trải qua đặc thù rèn luyện sau mặt trên ẩn chứa cực kì cường đại thủy hệ năng lượng.

Vũ Nguyệt nhìn đến Tây Khiết Tạp  rút ra thủy phương pháp trượng, nhất thời có chút minh bạch này cao ngạo nữ tử muốn làm chút cái gì …

Tây Khiết Tạp  chọn dài mi giải thích nói: – Không là sở hữu thánh nữ đều có cũng đủ năng lực sử dụng ‘Thánh ca’ bí pháp .-

Tây Khiết Tạp  những lời này là trực tiếp hướng về phía Vũ Nguyệt mà nói. Nàng đánh tâm nhãn luôn luôn không có đem Vũ Nguyệt để vào mắt.

 

Leave a Reply