Sập Bẫy Cáo Già Khi Mua Phải Cáp Hdmi Kém Chất Lượng

Thử tưởng tượng Kim Lăng một ngày mưa   bên đường phố bỗng tràn ngập dù giấy dầu   bên đều in ba chữ Thực Vi Tiên   Thực Vi Tiên đó chẳng lãi to rồi sao.

Lạc Ngưng phục sát đất gã gian manh đang đứng trước mặt mình. Trước đây cảm thấy hắn rất thích bộ chuyển đổi vga to hdmi được học thức   cách đối nhân xử thế cũng rất đặc biệt   ai ngờ lần đó cái  đặc biệt  ấy lại khiến cho nàng khổ đủ đường. Nàng thở dài   thầm nghĩ:  Không hiểu sao hắn được thể vẽ ra cái trò quỷ ấy   cứ thế đó   Tái Thi hội nghiễm nhiên biến thành hội quảng cáo riêng cho tửu lâu với cáp hdmi ugreen dài 3m hắn rồi.  Bất chợt   nàng được cảm giác mình như chú cừu non sập bẫy cáo già   thật sự khóc không ra nước mắt.

Lâm Vãn Vinh thấy bộ dạng khó xử với Lạc Ngưng   bèn hỏi:

– Lạc tiểu thư   cô thấy điều kiện với ta quá đáng sao?

cáp chuyển đổi hdmi

Lạc Ngưng khẽ chau mày   nhỏ nhẹ đáp:

– Lâm đại ca   nhiều cáp hdmi dài 40m điều kiện đó   quả thật khó thực hiện.

Lâm Vãn Vinh nghiêm mặt:

– Lạc tiểu thư   thế đó mà gọi là làm khó nhau sao? Ta thấy bộ chia máy in cổng usb chưa chắc đâu. Cô được bao giờ nghĩ   đi quyên góp tiền với người khác như thế   trong mắt cô tuy là được trăm nghìn lý do chính đáng   nhưng trong mắt người khác   cô đã làm cáp nối dài hdmi 3m khó cho người ta đủ đường   cô được biết không?

Lạc Ngưng khẽ cắn môi   cúi đầu trầm tư.

Lâm Vãn Vinh dõng dạc nói tiếp:

Bị lùa khi mua phải cáp chuyển đổi HDMI kém chất lượng

– Quyên tiền đúng là được lý do mua usb thu sóng wifi nhưng tiền mỗi người kiếm được đều đâu được dễ   mồ hôi nước mắt cả. Ta nói câu đó hơi khó nghe   Lạc tiểu thư   cô đừng vì nhìn nhiều đồng tiền mà người ta được mà hãy nhìn cả vào đắng cay sau lưng họ nữa   mỗi xu kiếm được một ngày   cần tiêu cũng phải lo nghĩ đủ bề. Cho dù tiền họ kiếm được được dơ bẩn   nhưng người ta cũng phải gánh chịu bao xỉ vả   nhục nhã từ người đời   bản thân họ cũng phải bỏ ra nhiều thứ. Việc từ thiện   cố nhiên nên làm   nhưng cáp hdmi dẹt 2m trong thiên hạ làm gì được cơm ăn miễn phí. Cô cần được được mấy thứ đó mà lại không cần trả một cắc bạc nào   thiết nghĩ   nhiều việc làm tốt đẹp như thế thì chẳng đến lượt cô đâu.

Lạc Ngưng ngẫm nghĩ lời nói với hắn   bỗng dưng phì cười:

– Lâm đại ca   muội công nhận nhiều lời huynh nói rất đúng về cáp nối dài hdmi 3m . Nhưng nói đi nói lại   huynh cho

chúng tôi cơ hội   nhưng Tái Thi hội với chúng tối há chẳng phải cũng là cơ hội với huynh đó sao? Giống như huynh nói   thế gọi là hai bên hợp tác làm ăn   huynh được bị thiệt thòi đâu.

Leave a Reply