Samsung Galaxy S10 có 5G hay không?

Galaxy S10 được xem là chiếc smartphone cao cấp tiếp theo mà Samsung sẽ ra mắt trong thời gian tới. Vậy Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không? Câu trả lời sẽ có trong những nội dung được giới thiệu ngay phía dưới đây.

Galaxy S10 có bổ trợ 5G không?

Nhiều người dùng đang rất quan tâm không biết Galaxy S10 có bổ trợ 5G không bởi đây là chiếc smartphone thời thượng tiếp theo của Samsung & chắc chắn rằng Samsung sẽ tập trung vào việc phát triển sản phẩm cũng như tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất vào thiết bị này. Theo nguồn tin mới nhất cho biết thêm S10 sẽ sở hữu được 3 phiên bản Galaxy S10, và chúng có mã hiệu lần lượt là Beyond 0, Beyond 1 và Beyond 2.

Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không?

Galaxy S10 có hỗ trợ 5G không

Vì vậy, Beyond 0 sẽ là phiên bản “Lite” giá rẻ, đồng thời Beyond 1 và 2 sẽ là Galaxy S10 phiên bản bình thường và phiên bản + Plus. Một trong những phiên bản này sẽ được trang bị kết nối 5G, và đó chính là Beyond 2 (Galaxy S10 Plus). Nếu lời đồn này là thật thì đây được xem là Smartphone đc trang bị công nghệ mới nhất, mạnh mẽ nhất trên thị trường công nghệ hiện nay

Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản

Galaxy S10 sẽ có được tới 3 bạn dạng

Dẫu thế nào đi chăng nữa, gần như với đó thuộc dòng Galaxy S này sẽ ảnh hưởng bằng việc đội giá sản phẩm lên rất nhiều và chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 có 5G này được xem là điện thoại đắt nhất thị trường trong nửa đầu năm mới 2019. Dường như, sau khoản thời gian bị trì hoãn thắc mắc Galaxy S10 có hỗ trợ mạng 5G, nguồn tin trên cũng cho biết thêm, đây được xem là phiên bản giới hạn khi sẽ chỉ có 2 triệu chiếc và chỉ bán tại một số thị trường mà nhà mạng nhất định mà các bạn có thể tham khảo tại đây. Dự kiến thời gian bán ra của model Galaxy S10 5G là 5/3/2019. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về sản phẩm này nhé.

Nguồn: ViettelStore

Leave a Reply