Răng toàn sứ Katana là gì, nên sử dụng khi nào để có hiệu quả tốt?

Răng sứ katana là loại răng toàn sứ được ưa chuộng với các điểm nổi bật vượt trội hơn so với các loại răng sứ khác. Tham khảo thật kỹ về răng sứ này sẽ giúp bạn có được hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất. Vậy răng sứ Katana giá bao nhiêu và hiệu nghiệm thế nào?

1. Làm chụp sứ Katana là gì, sử dùng khi nào?

Răng sứ katana là loại răng sứ thẩm mỹ được làm ra từ xứ sở hoa anh đào, răng được cơ cấu bởi 2 bộ phận là: lớp sườn có độ cứng chắc cao và vỏ ngoài y hệt như răng thật.

Răng toàn sứ katana cũng tương đồng như những loại răng sứ khác, thường được vận dụng cho các trường hợp sau:

– Sử dùng cho răng bị khuyết thiếu như: nứt rạn, gãy vỡ, răng thưa, răng bị mòn men, răng có màu sắc xấu…

– Sử dùng để phục hình cho răng tiếp đó Chữa trị các thực trạng sức khỏe như sâu răng, viêm tủy răng…

– Sử dùng để tôn tạo tính thẩm mỹ cho răng có hình thể xấu.

Răng toàn sứ Katana là gì, nên sử dụng khi nào?

>>> Tìm hiểu thêm bọc răng sứ bị cộm do đâu?

2. Đặc trưng và lợi thế khi Bọc sứ Katana

Không phải tự nhiên mà răng sứ katana được khá khá người chọn lọc khi muốn làm răng, Đó là bởi răng này có những đặc điểm và lợi thế nổi trội như:

∗ Tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ katana có màu sắc tương đồng như màu răng thật, màu trắng ngà tạo điều kiện cho răng khó có thể nhận biết phân biệt với răng bình thường. Tiếp theo làm răng, nhìn từ bên ngoài khó hoàn toàn có thể nhận biết phân biệt được răng thật và răng giả.

Răng sứ katana có tốt không khi có độ bền chắc cao, dù rằng không bằng những loại răng sứ như Venus, Cercon hay E.max nhưng lại cũng không hề ảnh hưởng đến việc cắn xé của bệnh nhân. Răng sứ katana thích ứng cho các răng phía trước, ít chịu lực nhiều.

>>> Bạn đã biết quy trình làm răng sứ chưa

Răng toàn sứ Katana là gì, nên sử dụng khi nào? 1

∗ Tương thích sinh học tốt

Răng toàn sứ katana có vật liệu sứ đồng bộ, không có Bally loại, hợp Bally nên tính tương xứng sinh học cao, không gây ê buốt, không hề hôi miệng…

∗ Duy trì bên lâu

Răng sứ katana có thể duy trì vững bền, ổn định và kéo dài từ 10 – 15 năm, nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì sẽ kéo dài hơn nữa.

∗ phí tổn hợp lý

Bạn không cần quá băn khoăn về răng sứ katana giá khoảng bao nhiêu, mức giá của răng này rất hòa hợp, trong cơ hội chi trả của khá khá người. Giá răng sứ katana thấp hơn các dòng răng toàn sứ khác.

Để bảo đảm bọc răng toàn sứ katana hiệu nghiệm cao, răng sứ không bị hở hay cấn cộm, không bị đổi màu hoặc bị hôi miệng, bạn cần tìm một cơ sở làm răng sứ thẩm mỹ uy tín, tối ưu nhất. Cơ sở làm răng đấy phải có đủ các điều kiện như:

– Chuyên gia nha khoa giỏi: nha sĩ đóng vai trò to lớn đối với hiệu quả làm răng, là người khám bệnh, mài răng và thực hành Bọc mão răng sứ cho bệnh nhân

– Máy móc, trang trang bị hiện đại: Làm chụp sứ thẩm mỹ Katana cần biết máy móc, trang máy móc tiên tiến, như thế mới cam kết mang lại hiệu quả cao nhất, răng ôm khít vào cùi răng và bền chắc lâu dài.

Các năm trở lại đây, bệnh viện Bally là bệnh viện hàng đầu trong cả nước về làm răng thẩm mỹ, nha khoa có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bác sỹ có sự hiểu biết cao, nhiều kinh nghiệm nên việc giải phẫu đúng đắn, đạt hiệu nghiệm cao, thao tác mài răng được tiến hành đúng kỹ thuật, không xâm lấn tới răng, giữ cho răng chắc khỏe.

Trung tâm nha khoa có hệ thống Labor riêng chuyên chế tạo răng sứ, việc chọn lọc dấu hàm được thực hiện trên trang bị scan nên mau chóng và hợp lý hơn so với cách lấy dấu răng truyền thống. Răng sứ được mô phỏng trên phần mềm 3D CAD/CAM, chính xác đến từng gờ rãnh và xem xét kĩ nhỏ, do đó, răng sứ ôm sát vào cùi răng, không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Leave a Reply