ầm quan trọng của việc lau dầu đồng hồ cơ mà bạn nên biết

Đồng hồ nam đẹp cao cấp có cần lau dầu không?

lau dầu đồng hồ cơ

Càng là các mẫu đồng hồ nam đẹp cao cấp, đắt tiền thì chúng ta càng mog chất lượng và tuổi thọ của chúng kéo dài. Các mẫu đồng hồ cao cấp được các chàng trai lựa chọn thường là đồng hồ cơ. Đồng hồ cơ không phải thay pin như đồng hồ quartz, do đó không nhiều người quan tâm chú ý đến việc bảo dưỡng và thay dầu đồng hồ. Nếu bạn không chú ý lau dầu đồng hồ cơ, dầu sẽ bị khô lại sau một thời gian sử dụng và rồi đồng hồ sẽ chạy chậm dần, sau cùng là hỏng hóng và có thể ảnh hưởng tới các bộ phận bằng kim loại.

Những mẫu đồng hồ nữ cao cấp có cần lau dầu không?

lau dầu đồng hồ cơ của nữ

Đồng hồ nữ thường là đồng hồ quartz, nhưng những mẫu đồng hồ nữ cao cấp thì thường có cả đồng hồ cơ nữa. Thay vì chỉ chú ý lau dầu đồng hồ cơ, bạn nên lau dầu đồng hồ của mình định kỳ trong năm. Đặc biệt, các cô gái thường không chú ý đến các bộ máy đồng hồ do đó thường để đến khi đồng hồ bị chết máy thì mới mang đi bảo hàng. Hãy chú ý bảo hành đồng hồ định kỳ nhé.

Các cửa hàng bảo hành đồng hồ chỉ lau dầu đồng hồ cơ thôi?

Thay kính đồng hồ quan trọng không kém cạnh

Sẽ có một số cửa hàng bảo hành và sửa chữa đồng hồ có mức giá riêng cho từng dịch vụ và khi bạn yêu cầu dịch vụ nào, thợ sẽ sửa chữa theo đúng dịch vụ đó. Nhưng tại Erawatch số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Các kỹ thuật viên ở đây sẽ kiểm tra tổng thể đồng hồ của bạn, lau dầu, làm sạch đồng hồ, đồng thời báo với bạn nếu có bộ phận đồng hồ bị hỏng và cần phải thay thế. Đương nhiên, bạn cũng có thể hỏi các kỹ thuật viên này để được tư vấn cách đánh bóng đồng hồ đeo tay tại nhà đơn giản, hay cách sử dụng đồng hồ tốt nhất, bền nhất.

Lau dầu đồng hồ cơ sẽ được thực hiện như thế nào?

lau dầu đồng hồ 4

Các loại đồng hồ hàng hiệu có giá lau dầu đắt hơn đồng hồ thường?

lắp ráp lại đồng hồ

Đồng hồ cơ sẽ có giá lau dầu đồng hồ đắt hơn đồng hồ quartz. Đồng hồ phức tạp 6 kim sẽ có giá dịch vụ đắt hơn đồng hồ 3 kim (Đồng hồ 6 kim có thể là đồng hồ chronograph, hoặc đồng hồ có thiết kế thời trang 6 kim). Vì thế nên, các loại đồng hồ hàng hiệu có thiết kế phức tạp, bộ máy chi tiết nhiều phục kiện sẽ có giá thành lau dầu đắt hơn các mẫu đồng hồ thường.

Đồng hồ nam hàng hiệu có cần lau dầu không?

dụng cụ sửa chữa đồng hồ

Bạn đọc báo và thấy rằng: Đồng hồ nam hàng hiệu có độ bền lên đến chục năm (ví dụ như Omega, Rolex). Đặc biệt, với các mẫu đồng hồ cơ như automatic hay lên dây bằng tay – bạn càng cần phải chú ý mang đồng hồ đi bảo dưỡng, lau dầu định kỳ cũng như đánh bóng, loại bỏ vết xước để đồng hồ của mình luôn như mới và sáng bóng.

Đồng hồ lộ máy automatic có thể lau dầu không?

lắp ráp đồng hồ

Tất cả các mẫu đồng hồ đều có thể lau dầu, dù là đồng hồ quartz hay cơ, đồng hồ nam hay nữ và cả đồng hồ lộ máy automatic. Nhưng đương nhiên, giá thành lau dầu của các mẫu đồng hồ này khá cao.

Leave a Reply