PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ PHẢI BIẾT VỀ GAME GTA 5 NỔI TIẾNG

Kể từ khi  5 năm người hâm mộ sống cùng Niko Belic, gã dân nhập cư Đông Âu trên con đường trở thành kẻ giàu có và quyền lực bậc nhất thế giới ngầm của thành phố Liberty City trong GTA IV.

Và những fan hâm mộ Game Offline cho PC sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng khi một lần nữa, Grand Theft Auto lại diễn ra tại thành phố Los Santos, “thành phố của những vị thần”. Và cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng loạt các trang tin lớn về game trên thế giới đều dành tặng cho GTA 5 những điểm số vô cùng ấn tượng và cao ngất ngưởng.

Nhân vật trong Game

Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng game, GTA V có tới 3 nhân vật chính, và cả 3 đều có thể điều khiển được

  • Michael: tay giang hồ trầm tính đã quy ẩn ở độ tuổi 40 có con cái và tài sản ổn định
  • Franklin: tên giang hồ trẻ tuổi với mong muốn tham vọng leo lên ngôi vương của thế giới ngầm tội lỗi)
  • Trevor: kẻ nóng nảy, liều lĩnh, bất cần chuyên sống bằng nghề buôn bán ma túy

Việc hiện diện cùng lúc 3 nhân vật trong GTA V khiến cho game thủ có được cái nhìn toàn cảnh về Los Santos, thành phố của tiền bạc xa hoa, của những tên tội phạm và cả những gã sĩ quan biến chất. Nếu như Franklin đại diện cho những người trẻ tuổi lớn lên từ đường phố, với tham vọng tiền tài và chứng tỏ bản thân qua những trận chiến tranh giành lãnh địa, thì Trevor lại “an phận” với vị trí kẻ sống sót, cố gắng mở rộng thị trường buôn lậu vũ khí qua biên giới và sản xuất “hàng trắng” ở ngoại ô thành phố Los Santos. Tải game GTA V tại link https://devuongbanghiep.vn/gta-5-full/

Đồ họa trong Game

Trong phiên bản mới của seri game cướp đường phố nổi tiếng, GTA 5 đã mang lại cho người chơi nhiều bất ngờ với cải tiến về hình ảnh, nâng cao độ phân giải, hệ thống vật lý… Trong GTA 5 xuất hiện nhiều tình tiết và nhân vật mới cùng với đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là việc cập nhật một số những chi tiết về những bộ phim, những sự kiện nổi tiếng trên thực tế.

Nhiệm vụ trong Game

So với phiên bản cũ thì GTA 5 có nhiều nhiệm vụ và các hoạt động mới hơn hẳn. Các chiến dịch trong game rất đa dạng với hệ thống các nhiệm vụ và nhiều hoạt động khác nhau, nếu bạn là một game thủ chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước sự sinh động của series các hoạt động nối tiếp nhau.

Không gian trong Game

Bên ngoài các nhiệm vụ, người chơi có thể tự do dạo chơi trong thế giới mở . Bao gồm khu vực nông thôn mở San Andreas, Hạt Blaine hư cấu và thành phố hư cấu Los Santos. GTA 5 có thế giới mở rộng hơn rất nhiều nhiều so với các mục trước đó trong seri GTA trước đó

Thường những thứ được hư cấu đem lại cho con người ta sự sảng khoái vô cùng. Đến với GTA 5 cũng vậy thành phố mà bạn đến vô cùng rực rỡ, vô cùng sống động, tràn ngập sự vui nhộn và chứa đựng hàng tỷ bất ngờ khiến bạn say đắm.

Đừng quên theo dõi chuyên mục game offline của chúng mình tại https://longtuong.com.vn/game-pc-offline/ để cập nhật nhiều game hot nhất nhé!

 

Leave a Reply