Những thương hiệu chuột máy tính tốt nhất hiện nay

Bàn phím cũng như chuột là công cụ trực tiếp kết nối bạn với máy tính của bạn. Công cụ đơn giản với cảm biến ở mặt đáy, có hai nút trái phải, con lăn nhưng có hàng trăm cách kết hợp cũng như kiểu dáng khác nhau. Hãy cùng xem những mẫu chuột được đánh giá là tốt nhất cho máy tính của bạn nhé. Hãy cùng http://dienmayelectrolux.com tham khảo chi tiết sau đây:

Apple Magic Mouse 2

Một trong những phiền toái của người sử dụng Mac của hãng Apple là tuổi thọ pin quá ngắn. Apple đã chú ý tới những phàn nàn này của khách hàng và cho ra đời Magic Mouse 2 bán kèm với iMac phiên bản mới. Bản nâng cấp này có thêm phần pin sạc, có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt, cho cả người thuận tay trái lẫn phải. Tự động kết nối với Mac qua bluetooth

Nhưng thương hiệu chuột máy tính tốt nhất hiện nay

SteelSeries Rival 700

Hầu như tất cả mọi người, ai cũng thích soi mói cả, kể cả game thủ. Thế nên với chuột chơi game, cá tính là một tiêu chí không thể bỏ qua khi nhắc tới. Với những thiết kế lắp ráp, đèn RGB, màn hình OLED và tốc độ nhanh, độ chính xác cũng như tùy chỉnh độ nhạy, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người những game thủ

 

Roccat Kova

Trong khi người thuận tay phải có rất nhiều lựa chọn với các loại chuột máy tính khác nhau, thì người tay trái lại ngược lại hoàn toàn. Và đó là điểm nổi trội của Roccat Kova, dành cho cả người thuận tay trái và phải. Hoạt động tốt, nhưng giá cả lại phải chăng, Kova ghi điểm với thiết kế cho người thuận cả tay trái lẫn phải, vẫn đảm bảo sự thoải mái cũng nhất như vẻ ngoài “chất”.

Nhưng thương hiệu chuột máy tính tốt nhất hiện nay

Razer DeathAdder Chroma

Thiết kế tối ưu nhất và nhiều tùy chọn có thể đặt riêng cả về phần chức năng lẫn ánh sáng. Giá cả khá ổn so với các loại chuột khác trên thị trường. Dễ cầm và hoạt động tốt khi thử nghiệm cũng như thực tế.

 

Penclic Bluetooth Mouse B3

Các loại chuột hay thiết bị tương tự thường phát triển theo một trong hai hướng cụ thể như sau: thay đổi thiết kế dựa trên công nghệ phổ biến hiện hành hoặc thay đổi hoàn toàn thiết kế để người dùng có thể sử dụng máy bằng một cách mới. Cả hai trường hợp ấy đều đúng với cây “bút” này, với thiết kế rất khác biệt nhưng có những chức năng cơ bản rất giống như tất cả các loại chuột khác. Kết nối bluetooth hoạt động với tất cả các loại thiết bị và hệ thống hiện hành. Bố trí các nút đơn giản, thuận tiện.

Trong vòng 50 năm có lẽ kể từ ngày con chuột máy tính đầu tiên được ra đời lúc đó, chúng ta đã chứng kiến những thay đổi đáng kể, nhanh và đẹp hơn, từ việc thêm cảm biến laser, hàng loạt loại nút và đèn flash đã khiến vẻ ngoài của thiết bị đơn giản nhưng hữu ích này ngày một thay đổi theo xu hướng. Chọn một con chuột máy tính tốt cho cá nhân bạn cần phải xét đến nhiều yếu tố, mong những thông tin trên đây sẽ giúp bạn phần nào.

Leave a Reply