Những thông tin mới nhất về giá bán Oppo A7 2018 rò rỉ

Theo những thông tin rò rỉ trước đấy, thì khả năng là chiếc điện thoại OPPO A7 2018 sẽ chào làng vào trong ngày 13/11. Càng gần vào ngày ra mắt dòng sản phẩm này thì lại càng có nhiều những thông tin rỏ rì về chiếc điện thoại. Vừa mới đây chính là những thông tin rò rỉ về giá bán Oppo A7 2018 bị rò rỉ. Vậy bạn có biết chiếc điện thoại này sẽ có giá bán là bao nhiêu không? Hãy cùng hãng điện thoại Oppo theo dõi từng bước đi của sản phẩm này nhé.

Những thông tin mới nhất về giá bán Oppo A7 2018 rò rỉ

Chiếc điện thoại Oppo A7 cho là sẽ được bắt đầu ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 13/11 tới với mức giá thành tại Trung Quốc được cho là 230 $ ( khoảng chừng 5,3 triệu). Qua những thông tin được cập nhật mới nhất và được chia sẻ bởi một người khá có tên tuổi trong lĩnh vực mang tên Ishan Agarwal, ông này chia sẻ thông tin cho rằng dòng sản phẩm này cũng trở được bán tại ẤN Độ sớm thôi và mức giá bán của chiếc điện thoại này sẽ là dưới 220 $ ( khoảng 5,1 triệu).

Còn theo các thông tin bên trên trang Gizmochina chia sẻ thì một phiên bản Oppo A7 chuẩn nhất của OPPO đc bán tại thị trường Ấn Độ dùng bộ lưu trữ 3 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ trong. Dường như còn có một phiên bản thời thượng hơn so với phiên bản 3GB là phiên bản RAM 4 GB cùng bộ lưu trữ trong là 64 GB.

Hình như, ngoài phiên bản OPPO A7 được công bố hồi tháng 11 tới thì OPPO A7 còn có một phiên bản thấp hơn đó là phiên bản OPPO A7X đã được ra mắt tại Thị trường Trung Quốc. Đây sẽ là một chiếc smartphone giá rẻ được chờ đón.

OPPO A7

Một số những thông tin về hình ảnh Oppo A7 cấu hình của chiếc điện thoại này thì chiếc Smartphone Oppo A7 sẽ sở hữu màn hình giọt nước IPS LCD 6.2 inch HD+, tỉ lệ màn hình 19:9, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450, kèm theo đó là thiết kế một hệ thống camera 13 MP + 2 MP & camera selfie 16 MP.

Ngoài ra, điện thoại của OPPO này được hãng trang bị viên Pin dung lượng tới 4.230 mAh cùng với đó là hệ thống cảm biến vân tay ở góc cạnh sống lưng, Chiếc điện thoại Oppo A7 chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS 5.2, với 2 phiên bản được bán ra tại thị trường Ấn Độ là phiên bản màu Xanh và Vàng sẽ được bán ra.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ nhà mạng lớn tại Trung Quốc là China Telecom thì thông tin về chiếc Smartphone Oppo A7 sẽ ra mắt tại thị trường China vào ngày 15/11. Mặc dù vậy thì hãng điện thoại Oppo vẫn chưa xác minh những thông tin chính thức về sản phẩm này.

Ngoài chiếc điện thoại Oppo A7, bạn có thể tham khảo một sản phẩm khác của Oppo với được ra mắt. Thông tin về giá bán Oppo F9 được chia sẻ tại đây mà bạn có thể tham khảo.

Leave a Reply