Những phí duy trì tên miền hàng năm cho 1 website là bao nhiêu tiền?

Với phí duy trì tên miền hàng năm phải chăng, website ngày càng được nhiều doanh nghiệp cá nhân chú trọng đến. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phí duy trì tên miền và những phí khác để sử dụng được website một cách hiệu quả nhất.

Mức phí để duy trì domain

Khi bạn thiết kế một trang web, số tiền bạn cần phải bỏ ra theo bản hợp đồng chỉ là tiền thiết kế trang web, tạo lập cơ sở dữ nhiều, bỏ phí domain và hosting của năm đó mà thôi.  Một năm sau bạn sẽ phải trả thêm phí domain và hosting thì mới có thể tiếp tục dùng website.

Tóm lại, muốn một trang web có thể hoạt động bình thường, ổn định được. Các doanh nghiệp, cá nhân cần phải đóng phí duy trì tên miền hàng năm.

Mức phí để duy trì tên miền của mỗi trang web sẽ phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng tên miền Việt Nam hay là quốc tế. Theo nhưng những chia sẻ của các công ty chuyên và thiết web thì sử dụng domain quốc tế sẽ có mức phí rẻ hơn so với sử dụng domain Việt Nam.

Mức phí duy trì tên miền Việt Nam cao hơn so với quốc tế

Mức phí duy trì tên miền Việt Nam cao hơn so với quốc tế

Phí duy trì tên miền hàng năm quốc đến sẽ là khoảng 230.000 – 250.000 VNĐ. Còn mức phí tên miền hàng năm ở Việt Nam rơi vào khoảng 750.000-850.000 VNĐ.

Mức phí để duy trì hosting

Mọi dịch vụ, dữ liệu của website được gọi là Hosting. Như vậy, bộ nhớ dữ liệu của trang web và tốc độ truyền tải của trang đều sẽ phụ vào hosting. Mức phí để duy trì hosting của mỗi website sẽ phụ thuộc vào gói băng thông và gói dung lượng của của trang web đó.

Tại ở những công ty thiết kế website sẽ có những hosting khác nhau như: hosting chất lượng cao, hosting thường. Doanh nghiệp sẽ lựa chọn các gói hosting khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của họ sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Ngoài phí duy trì tên miền hàng năm, người dùng cần đóng phí duy trì cho web khoảng 450.000 – 2 triệu VNĐ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Lý do đóng phí duy trì website

Việc đóng phí duy trì tên miền hàng năm và những loại phí khác cho website, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ đó. Cụ thể như sau:

Nếu có vấn đề gì hay là người dùng muốn thay đổi, sử dụng các tính năng của website thì sẽ được nhận viên của công ty mà bạn đóng phí duy trì web hỗ trợ mọi lúc, 24/24.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc đóng phí duy trì web

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc đóng phí duy trì web

Khách hàng sẽ được bảo trì trang web theo định kỳ để tăng tốc độ tải của trang, thêm banner quảng cáo hay thay đổi giao diện sao cho phù hợp. Người dùng sẽ có được website với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra còn có khá nhiều cái ưu đãi giảm phí duy trì tên miền hàng năm. Các chương trình giảm giá hosting và domain cho khách hàng sẽ được thông báo, giúp tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Bài viết liên quan: Những mẫu bàn làm việc kết hợp tủ sách đẹp – Địa chỉ bán.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về mức phí duy trì tên miền hàng năm cho website. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích và giúp bạn có được một website chất lượng nhất.

 

Leave a Reply