Những địa điểm cung cấp thiết bị điện tử chất lượng ở Thái Lan

Dưới đây là những địa điểm cung cấp thiết bị điện tử chất lượng ở Thái Lan.

Siêu thị cạnh Airport Hotel

Siêu thị cạnh Airport Hotel là một trong những địa điểm cung cấp các loại hàng điện tử Thái Lan cho khách hàng nội địa và du khách quốc tế. Do có vị trí gần sân bay Don Muang nên kể từ khi hãng hàng không giá rẻ AirAsia chuyển về hoạt động từ tháng 10/2012, lượng khách đến mua hàng ngày càng gia tăng.

Đối tượng mua đồ điện tử ở Thái Lan tại đây chủ yếu là khách quốc tế. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ xe shuttle bus chở khách miễn phí di chuyển giữa hai nhà ga nội địa nên người mua hàng thuận tiện trong việc di chuyển. Việc mua hàng gần sân bay cũng thuận tiện cho các chủ cửa hàng trong việc vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa ra sân bay để gửi hàng.

Những địa điểm cung cấp thiết bị điện tử chất lượng ở Thái Lan

Cửa hàng IT City

Tọa lạc tại tầng thứ năm của khu trung tâm Pantip Plaza, IT City là nơi buôn bán các thiết bị điện tử Thái Lan hiện đại nhất. Nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng của đông đảo người mua đồ điện tử ở Thái Lan, cửa hàng này được sắp xếp và bố trí cực kì tốt. Với không gian được trang trí đẹp mắt, cùng các mặt hàng được sắp xếp, phân loại rõ ràng, nên so với các gian hàng khác cùng khu trung tâm, hàng hóa tại đây ít lộn xộn và thuận tiện hơn cho người mua hàng.

Ngoài ra, một số nhân viên tại đây nói tiếng Anh rất tốt, luôn sẵn sàng tư vấn một cách chi tiết cho từng mặt hàng nên người tiêu dùng nước ngoài, đặc biệt là người Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn mua hàng ở IT City. Do đa số các sản phẩm điện tử tại đây đều có thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ rõ ràng và được trưng bày tốt nên dù mức giá có nhỉnh hơn so với mặt bằng chung nhưng vẫn được coi là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy.

Pantip Plaza

Nơi đây được giới kinh doanh biết đến với tên gọi khác là Computer World. Pantip Plaza chính là địa chỉ chuyên cung cấp các nguồn hàng điện tử với giá hời tại Thái Lan. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tìm được các loại máy tính mới, các mặt hàng đã qua sử dụng hoặc bất kỳ linh kiện điện tử hàng Thái Lan mong muốn.

Pantip Plaza là một tòa nhà có thiết kế không quá nổi bật nhưng lại có lượng người mua bán vô cùng đông đảo nằm trên đường Petchaburi Road. Nơi đây mở cửa từ 10h – 21h mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ BTS Chidlom bằng xe tuk tuk, taxi hoặc đi bộ. Pantip không chỉ có nguồn hàng đa dạng mà còn có các chuyên gia kỹ thuật sửa chữa và nâng cấp sản phẩm với giá rẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể thương lượng, mặc cả với các chủ cửa hàng, đại lý bán buôn đồ điện tử ở Thái Lan chưa kể các đợt khuyến mãi, giảm giá lớn có lợi cho kinh doanh.

Leave a Reply