Mách bạn cách chọn điện thoại đẹp hợp thời trang mà chi phí vừa phải

Hiện nay cộng nghệ số ngày càng phát triển lên những sản phẩm smart phone ngày càng được ưa chuộng.Tuy nhiên để sở hữu 1 chiếc smart  đúng tiêu chuẩn không phải ai cũng biết.Bài viết dưới đây mách bạn cách lựa chọn chiếc smart phone đẹp hợp thời trang mà chi phí hợp túi tiền của bạn.

1. Kiểm tra ốc vít

Trước khi mua 1 chiếc smart phone đã có ngừoi sử dụng hay chưa việc đầu tiên ta phải kiểm tra chính là ốc vít.Vì khi nhìn vào ốc vít người ta có thể biết máy có còn ” Zin ” hay đã có người sử dụng rồi. Nếu máy đã bị bung chắc chắn ốc trông sẽ cũ, bị sờn hay thậm chí là khó thấy được các cạnh ốc.

Mách bạn cách chọn điện thoại đẹp hợp thời trang mà chi phí vừa phải

Mách bạn cách chọn điện thoại đẹp hợp thời trang mà chi phí vừa phải

Nhà phân phối có thể nói sản phẩm của họ chưa từng được sử dụng là hàng còn  ” Zin” nhưng bận vẫn phải kiểm tra kĩ từng chi tiết của máy để xách minh điều đó có phải là sự thật hay không. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tem dán trên điện thoại có còn nguyên vẹn hay đã bị xé rách rồi.

2. Độ phân giải và chất lượng màn hình

Độ phân giải và chất lượng màn hình là điều cực kì quan trọng đối với ngừoi sử dụng nên các hãng điện tử lớn rất quan tâm đến điều này. Vì khi mở điện thoại nên điều đầu tiên bạn chú ý là chất lượng độ phân giản của điện thoại.Cho dù chiếc điện thoại có đắt đến đâu nhưng chất lượng độ phân giải mà kém thì không thu hút được khách hàng.

3. Thời lượng pin

Đối với những người thường xuyên sử dụng smart phone thì thời lượng pin là điều cực kì quan trọng.Bạn cử cảm tưởng đang xem 1 bộ phim hoặc đang nói chuyện với ngừoi thân hoặc bàn bè mà điện thoại sập nguồn thì cảm giác sẽ thế nào.

Thời lượng pin tiêu chuẩn của các hãng điện thoại hiện nay

Thời lượng pin tiêu chuẩn của các hãng điện thoại hiện nay

Vì vậy, khi mua những sản phẩm smart phone thì bạn hãy chọn những mẫu điện thoại có chỉ số pin tối thiểu 2.000 mAh và vì như vậy mới giúp bạn sử dụng điện thoại thoải mái trong một ngày rồi.

4. Giá tiền mua smart phone

Chi phí mua smart luôn là mục tiêu quan tâm hàng đầu với người dùng chuẩn bị mua điện thoại. Với những người có điều kiện kinh tế thoải mái thì việc mua 1 chiếc điện thoại không cần xem giá cả là chuyện bình thường nhưng với những người mong muốn có một chiếc điện thoại thích hợp và túi tiền thì đây là 1 điều băn khoăn đối với ngừoi mua.

Nguồn: http://dienmayelectrolux.com/

Leave a Reply