Lựa chọn bếp nướng điện loại nào chất lượng mà giá thành rẻ

Thưởng thức những món nướng thì xu hướng của nhiều người vì mang lại khẩu vị thơm ngon hơn, vì vậy những loại bếp nướng đã được sử dụng để tăng độ hiệu quả khi làm ra các món ăn tốt hơn, lựa chọn làm sao để tìm được bếp nướng chất lượng có giá thành rẻ thì những đồ gia dụng như bếp nướng điện sau đây có thể hỗ trợ bạn điều này

Kangaroo KG198M 2000W

Chỉ cần bỏ ra số tiền 400 nghìn bạn đã có thể sở hữu bếp Kangaroo KG198M 2000W, đây là bếp có giá thành rẻ hơn sản phẩm khác hãng như cùng loại, công suất vượt trội lên tới 2000W giúp nấu chín món ăn nhanh chóng, kể cả nước món ăn khó nấu.

 

 

Bếp nướng có khoảng 5 mức nhiệt khác nhau để nấu thức ăn tốt hơn, có đèn báo để tùy chỉnh mức nhiệt của bếp. Bề mặt nướng có kích thước lên tới chiều dài và rộng lần lượt là 47 và 27 cm, nấu được nhiều thực phẩm hơn cho gia đình từ 4 đến 5 người.

Bếp nướng với bề mặt được gán lớp chống dính giúp bề mặt bếp bền hơn, hoạt động được lâu dài mà không sợ bị bong hay cháy bề mặt bếp. Có khay được mỡ để hững mỡ, ngăn mỡ không chảy ra ngoài.

Bếp nướng Sunhouse SHD4607 1500 W

Sunhouse SHD4607 1500 W là một trong những sản phẩm bếp nướng giá rẻ được dùng rất phổ biến, bề mặt bếp được phủ lớp nhôm chống dính vì vậy vừa chắc chắn mà lại an toàn cho người sử dụng. Vệ sinh mặt bếp đơn giản và nhanh chóng.

 

 

Trọng lượng bếp vào khoảng 3,5 kg với kích thước là 47 x 23.5 cm. Bề mặt bếp có 2 phần, một phần được thiết  kế có những rãnh khác nhau và phần còn lại là mặt phẳng, tùy vào thực phẩm nấu khác nhau, ngoài ra phần có rãnh cũng giúp lượng mỡ chảy xuống dễ dàng hơn.

Phần bên của bếp có khe để hứng lượng mỡ chảy xuống, vừa giúp thực phẩm giảm được lượng mỡ cần thiết và không gây nổ trong khi nướng.

Số lượng người sử dụng là bao nhiêu?

Tại nhà thì nên mua những loại bếp nướng có kích thước nhỏ vì chỉ vài người ăn, hoặc vừa với cỡ thước khoảng 40x30cm. Ngược lại nếu gia đình bạn nhiều người thì bắt buộc bạn phải lựa chọn những chiếc bếp với kích cỡ lớn hơn.

Ngân sách phù hợp

Hiện nay thị trường về bếp nướng có rất nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau cho người dùng lựa chọn,
chủng loại cũng như đa dạng về mức giá khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp, để bạn có thể nấu được những món nướng tuyệt vời nhất.

Trên đây là những loại bếp nướng điện vừa hoạt động hiệu quả, an toàn với người dùng mà giá thành rất rẻ.

Leave a Reply