Làm thế nào để có cách bán hàng online trên zalo hiệu quả, nhanh

 

Quảng cáo bán hàng trên zalo là hình thức đang được rất nhiều người áp dụng. Cách thức quảng cáo này giúp cho mặt hàng được đẩy nhanh tiến độ bán hàng giúp bạn đạt doanh thu tốt. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quảng cáo trên zalo cho các bạn nhé.

Zalo là gì

Zalo là phần mềm trò chuyện bằng hình thức nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Đây là một mạng xã hội giao tiếp được phát triển bởi nhân viên của công ty Vinagame. Zalo là ứng dụng giao tiếp được người Việt phát triển mà được sử dụng rộng rãi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Rất nhiều người đã tìm cho mình được những người bạn mới khi sử dụng zalo. Đây là ứng dụng có khá nhiều lượt truy cập và sử dụng. Chức năng bảo mật của Zalo khá cao do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Người dùng cũng có thể đăng ảnh, status, video lên trên zalo.

Rất nhiều người đã sử dụng việc này nhằm mục đích kinh doanh quảng cáo để thu về lợi nhuận. Có nhiều người sử dụng cách bán hàng online trên Zalo để đẩy nhanh mặt hàng đang cung cấp.

Hình ảnh cửa sổ tạo chiến dịch quảng cáo Zalo

Hình ảnh cửa sổ tạo chiến dịch quảng cáo Zalo

Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có thể cho phép bạn thành lập Fanpage để kinh doanh, quảng bá,… Hướng dẫn quảng cáo trên zalo cũng vô cùng đơn giản và đặc biệt hơn đó là nó cũng rất hiệu quả.

Hướng dẫn quảng cáo trên Zalo cho người mới sử dụng

Hình thức quảng cáo ở Zalo là quảng bá sản phẩm từ cửa hàng của bạn. Những mặt hàng mà bạn đăng ký quảng cáo sẽ xuất hiện trong nhật ký của Zalo và hệ thống mạng Network.

Bạn cần phải có được thiết lập chiến dịch quảng cáo và chọn đúng đối tượng phù hợp với sản phẩm cung cấp. Ví dụ các sản phẩm cho người già, trẻ em,… Việc quan trọng tiếp theo đó là xác định vị trí địa lý cho sản phẩm. Nhà quảng cáo sẽ thiết lập ngân sách tùy theo định mức đặt giá.

Ngoài cách trên các bạn cũng có thể được hướng dẫn quảng cáo trên Zalo bằng Zalo Ads. Người sử dụng sẽ vào Fanpage và tiến hành tạo quảng cáo. Các bạn sẽ chọn loại chiến dịch đúng với mục đích kinh doanh sau đó đặt tên là tên của sản phẩm hoặc doanh nghiệp.

Vào mục cửa hàng để tiến hành mở quảng cáo sản phẩm

Vào mục cửa hàng để tiến hành mở quảng cáo sản phẩm

Tiếp theo bạn sẽ nhập sản phẩm và chọn OA xong thì mới có thể chọn địa điểm. Bạn ấn vào dấu cộng ở thanh địa điểm sau đó tìm địa chỉ nơi bạn đang sinh sống và cung cấp sản phẩm. Nhà sản xuất có thể mở rộng phạm vi bằng cách ấn mở rộng bán kính.

Độ tuổi và giới tính là điều bạn cần lựa chọn tiếp theo. Độ tuổi và giới tính khách mua phải phù hợp với sản phẩm để cho hiệu quả cao nhất. Cuối cùng là thiết lập ngân sách cho việc hướng dẫn quảng cáo trên Zalo. Khi bạn chọn quảng cáo nhờ số lượng click thì hệ thống sẽ tính số lượng click vào trang bạn.

Khi đạt đủ số lượng click thì thời gian quảng cáo cũng kết thúc. Bạn có thể mua thêm số lần hoặc gia hạn mỗi khi hết vô cùng dễ dàng. Các đối tượng khách hàng sẽ nhìn thấy quảng cáo theo thời gian thực.

Một mặt hàng được quảng cáo trên Zalo

Một mặt hàng được quảng cáo trên Zalo

Nhà quảng cáo có thể cài đặt nút hiển thị nhằm phù hợp với mục đích kinh doanh ví dụ như mua ngay, đặt hàng, gọi ngay,… Mỗi phần mục quảng cáo cũng sẽ hiện nội dung quảng cáo lên. Phần chú thích này không quá 90 ký tự. Phần mô tả không quá 60 ký tự.

Bài viết liên quan: Những mẫu bàn làm việc kết hợp tủ sách đẹp – Địa chỉ bán

Sau khi bạn lựa chọn xong, chèn cho phần mục quảng cáo ảnh của sản phẩm sau đó lưu lại nội dung và gửi duyệt. Đội ngũ quản trị của Zalo page sẽ phê duyệt sau đó đề mục quảng cáo của bạn sẽ được đăng lên sau vài giờ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về domain giá rẻ cho sinh viên hãy liên hệ đến Bkhost chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn quảng cáo trên Zalo cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn thành công trong việc quảng cáo trên Zalo. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply