Kể tên lưu ý để bố trí phòng ngủ hợp với người mệnh Thủy

Ngoài chức năng là ko gian nghỉ ngơi, nơi ngủ còn là đại diện cho hạnh phúc, tài vận của chủ nhà bởi thế bạn cần chăm chú nhân tố phong thủy trong ko gian này. Tất nhiên, để có một phòng ngủ hợp phong thủy, chẳng phải chỉ kê giường, trải thảm và ga là được mà cần tuyển lựa màu sắc, vị trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh mới có khả năng giúp cho mang lại may mắn và hạnh phúc. Dưới đây là 1 số Bí quyết bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy:

Tìm mua hướng phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho Cách bố trí phòng ngủ phù hợp với người mệnh Thủy

Theo ngũ hành tương sinh, chủ nhà mệnh Thủy, tương sinh với hành Kim nên mua vị trí phòng, đặt giường ngủ quay về những hướng thuộc Kim gồm Tây Bắc, Tây hoặc hướng Bắc thuộc Thủy. Đây là những hướng tốt cho cho người mệnh Thủy. Ví như không mua được các hướng này, gia chủ cũng nên tránh các hướng thuộc hành Thổ ví dụ Đông bắc vì khắc với gia chủ.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc là 1 trong những yếu tố có liên quan mật thiết đến chất lượng cao giấc ngủ của gia chủ. Những người mệnh Thủy nên tìm mua các màu như trắng, xám, bạc làm cho màu sơn hoặc màu sắc rèm cửa. Đây là những màu đại diện cho hành Kim, rất tốt với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó người mệnh Thủy cũng tồn tại thể lựa chọn những màu của bản mệnh (thuộc Thủy) như đen, xanh lam; xanh dương hoặc những màu thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) như xanh lá cây và màu gỗ.

Màu Đen thuộc Thủy là màu bản mệnh nên cũng hợp với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó nếu như lấy màu đen là màu chủ đạo về mặt thẩm mỹ ko được tốt vì nó mang lại cảm giác tối tăm, lạnh lẽo. Bởi vậy, nếu thích màu đen gia chủ chỉ nên sử dụng một cách tiết chế. Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa gia chủ cũng có thể thêm vào không gian sống giả dụ thích vì Thủy có thể khắc Hỏa nên ko khiến cho gây hại đến gia chủ.

Tuy màu xanh rẻ cho gia chủ mệnh Thủy nhưng cũng ko nên lạm dụng vì quá đa dạng thủy khí thì sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí và mất đi những may mắn và tài lộc. Phương pháp rẻ nhất là gia chủ kết hợp những màu tương sinh với nhau để tạo sự thăng bằng về màu sắc. Đồng thời, chủ nhà mệnh Thủy xem xét nên tránh những màu sắc xung khắc với mệnh Thủy, là các màu thuộc hành Thổ như: vàng chanh, vàng đất, nâu.

Nội thất trong phòng ngủ

Người mệnh Thủy nên mua những thiết bị, đồ sử dụng trong phòng ngủ giữ gìn quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài màu sắc thiết bị hợp mệnh cũng nên chăm chú đến vật tư và hình dáng của đồ dùng. Thứ, đồ nội thất trong phòng ngủ của người mệnh Thủy ko nên có hình dạng và góc cạnh sắc nhọn. Theo đó, chủ nhà mệnh Thủy nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật để cải thiện nguồn năng lượng trong phòng ngủ.

chất liệu bằng kim mẫu cũng rất thích hợp và giữ gìn phong thủy với người mệnh Thủy. Ngược lại, những người mệnh này ko nên sử dụng các trang bị có tính Thổ như gốm sứ, đá…

Leave a Reply