Hướng dẫn cách cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình Samsung đã tắt cực Độc

Đợt gần đây, mỗi lần ra quán cafe hay đi ngồi tụ họp với bạn bè mình đều thấy những người xung quanh khoe rằng họ chiếc Samsung của họ có thể hiển thị đồng hồ ngay cả khi họ đã tắt màn hình chiếc Samsung của mình. Tôi cảm thấy tò mò nên đã về nhà lên các diễn đàn công nghệ để tìm hiểu, thì nhận ra rằng đó là tính năng Always On Display mà Samsung mới tích hợp cho một số dòng smart phone mới ra của mình. Chức năng này thực sự rất hữu ích nên tôi rất muốn giới thiệu cho các bạn. Để biết được tính năng này là gì, cách cài đặt và sử dụng ra sao thì xin mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Tính năng tuyệt như vậy mà chỉ xuất hiện trên một số dòng smartphone mới ra của Samsung, thì quả thật là bất công với những chiếc điện thoại cao cấp khác được ra đời sớm hơn. Và không để sự bất công đó tồn tại lâu, một lập trình viên đã tìm ra cách để mọi điện thoại chạy hệ điều hành từ Android 7.0 trở lên đều có thể cài đặt tính năng Always On DisPlay này.

Và nếu như bạn muốn sử dụng tính năng tuyệt vời này, thì bạn hãy nâng cấp hệ điều hành của bạn lên Android 7.0 trở lên và tiến hành các bước như sau nhé.

Cách cài đặt hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Samsung

Tính năng Always On Display xuất hiện lần đầu tiên trên Samsung Galaxy S7 và được người dùng ưa chuộng. Nó cho phép hiển thị đồng hồ cùng một số thông báo khác mà không cần phải mở màn hình.

Như vậy, tính năng này sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiếm pin đáng kể. Để tránh nhàm chán khi nhìn vào màn hình Always On, người dùng có thể tùy chỉnh nó theo cách riêng của mình với các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn hãy tải ứng dụng Always On Display về điện thoại của mình

– Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Always On Display cho Android thông qua một file APK.

Bạn có thể tải về file này thông qua link .

Bước 2: Bạn vào Cài đặt > Màn hình > Kích hoạt chế độ Always On Display.

Bước 3: kích hoạt tính năng Set Schedule để hiện thị đồng hồ khi tắt màn hình

Sau khi đã làm xong bước 2, bạn bấm phím trở lại để quay về màn hình giao diện cài đặt của Always On Displays. Tại đây, bạn chỉ cần chuyển công tắt qua nút On, kích hoạt Set Schedule là tính năng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Samsung J7 Prime đã có thể hoạt động.

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Samsung. Ngoài ra, tính năng Always On Display còn giúp cho bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện theo ý thích của mình.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/cach-khac-phuc-iphone-x-bi-soc-man-hinh.html

Leave a Reply