Giày cao gót đế vuông 7cm – xu hướng thời trang mới

Hiện tại, giày cao gót mũi nhọn đế cao đang dẫn đầu thị trường giày cao gót nước ta. Đi ra đường đâu đâu cũng nhan nhản giày cao gót đế nhọn, vậy chúng ta còn lựa chọn nào khác khi không thể mang nổi đôi giày cao gót đế nhọn này?

Giày cao gót đế vuông ra đời nhằm vào một đối tượng chính, những cô nàng khó chịu khi đi trên đôi giày cao gót đế nhọn, khi di chuyển không cẩn thận lại dễ ngã, muốn đi tốt, chuẩn lại phải tập, giữ dáng… Trong khi bạn có thể chuyển qua sử dụng giày cao gót đế vuống 7cm.

Những ưu điểm vượt trội mà giày cao gót đế vuông 7cm mang lại

Giày cao gót đế vuông là loại giày được sử dụng để mặt chịu lực được trải đều sau gót, giúp người mang hạn chế trơn trợt, té ngã, giữ dáng tốt, di chuyển được thăng bằng hơn

Giày cao gót đế vuông 7cm nhìn bên ngoài có vẻ hơi khá thô so với giày cao gót đế nhọn tuy nhiên nó lại mang trong mình một vẻ đẹp khác biệt mà chỉ có những người yêu thích mới nhận ra. Không như giày gót nhọn khá kén trang phục, giày cao gót đế vuông 7cm vừa đủ để bạn di chuyển mà còn không ngại bất kỳ trang phục nào

Giày cao gót đế vuông 7cm là loại giày rất thích hợp cho các cô nàng công sở, nó giúp các cô nàng không còn lo sợ khi di chuyển quá nhiều. Vẻ chắc chắn, mạnh mẽ của nó cũng góp phần tô điểm thêm phần thiếu sót của các cô nàng hơi bánh bèo.

Mua giày cao gót đế vuông 7cm ở đâu đẹp?

Các cửa hàng, shop giày dép ngày càng mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người. Tại Hà Nội, bạn có thể đến shop giày nữ Sowon – thương hiệu giày thời trang Hàn Quốc có không gian trưng bày, bố trí thoải mái và sạch sẽ các kiểu dáng, mẫu mã giày cao gót được đông đảo chị em tin tưởng sử dụng.

Cập nhật xu hướng thời trang thế giới kết hợp với thị hiếu và sở thích của phụ nữ Việt Nam, Sowon đưa lên kệ rất nhiều thiết kế giày cao gót đế vuông Hàn Quốc từ cao cấp đến bình dân để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều vì một mục đích chung là làm cho khách hàng của Sowon trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất. Dù đi đến đâu, ở trong đám đông nào cũng thu hút được mọi ánh nhìn.

Hãy truy cập vào website sowon.vn hoặc trực tiếp đến hệ thống các cửa hàng của Sowon tại Hà Nội để sở hữu những đôi giày cao gót đế vuông 7cm cực đẹp.

Leave a Reply