Giá máy xay đá bào bao nhiêu ?

Giá máy xay đá bào bao nhiêu ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy xay đá bào, phục vụ cho nhiều mục đích và đối tượng sử dụng. Để biết được giá máy xay đá bào bao nhiêu, thì cần xét về mặt chất liệu làm máy, cũng như thương hiệu của của nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ. Mặt khác, chất lượng sản phẩm cũng sẽ được phản ánh một phần qua giá bán, giúp khách hàng có thêm cơ sở để chọn mua máy phù hợp, giúp kinh doanh có hiệu quả hơn.

gia-may-xay-da-bao
 Giá máy xay đá bào bao nhiêu theo phân khúc thị trường.
Đối với nhu cầu sử dụng thấp và không quá chú trọng về yếu tố chất lượng, có thể chọn mua các máy làm bằng nhựa. Loại này sẽ có giá trung bình dao động khoảng 100.000đ đến 200.000đ. Đặc điểm của loại này là thiết kế màu sắc sặc sỡ, thích hợp để thu hút các khách hàng tiềm năng là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, các máy thuộc loại này chỉ hoạt động bằng lực tay của người sử dụng và thường ít khi đi kèm với yếu tố chất lượng.  Giá máy xay đá bào bao nhiêu thì chất lượng cũng đi đôi với giá phù hợp.
Loại tiếp theo thì chủ yếu làm bằng chất liệu kim loại, nhưng vẫn duy trì được thiết kế nhỏ gọn. Mức giá máy xay đá bào  này có giá trung bình của loại này vào khoảng 1 đến 2 triệu vnđ. Loại này còn có nhiều biến thể hay màu sắc khác nhau, nhưng nguyên lý vận hành vẫn là sử dụng cần gạt để ép 1 lượng đá nhỏ xuống, cho đến khi đá được xay đều và nhuyễn.
Loại cao cấp nhất chính là dòng máy có công suất lớn, thiết kế thẳng đứng cực kỳ chắc chắn. Được lắp đặt động cơ điện mạnh mẽ, nhưng cũng được trang bị bánh quay bằng tay, phòng những ngày mất điện. Do yếu tố chất lượng cao, nên giá thành loại này cũng ở mức cao hơn 2 loại trước. Để sở hữu chiếc máy này, bạn sẽ cần đầu tư khoảng từ 4 đến 5 triệu vnđ.
Qua các thông tin trên, hẳn là bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi giá máy xay đá bào bao nhiêu, cũng như tự đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất.
Như đã biết thì thành phẩm chính tạo ra từ chiếc máy này là đá bào, được xay nhuyễn và có thể làm nguyên liệu cho nhiều món ăn khác. Đặc biệt là các món tráng miệng, hãy cùng điểm qua một số món đặc trưng tại một vài số quốc gia trên thế giới nhé.
Một số món chế biến từ đá xay
Với đặc tính khí hậu nhiệt đới, nên dễ hiểu khi mà các món làm từ nguyên liệu đá xay thường tập trung ở các quốc gia châu Á.
Đầu tiên có thể kể đến món Đá bào trái cây của Singapore. Đặc điểm của món này là ngoài đá bào và siro, thì sử dụng rất nhiều trái cây tươi như kiwi, dâu, nho, mít,…khiến giá trị dinh dưỡng tăng thêm bội phần.
Tiếp theo là món Kakigori, hay được bày bán ở các dịp Lễ hội tại Nhật. Điểm độc đáo của món này là sử dụng các loại đậu và tinh bột sắn, kết hợp cùng nguyên liệu gốc là đá bào và siro và ít sữa đặc.
Một loại phổ biến là Patbinhsu của Hàn Quốc. Món ăn này đã từng 1 thời rất hot trong giới trẻ. Loại này cũng sử dụng khá nhiều nguyên liệu là đậu và nếp, tạo cảm giác khá giống với các món chè ngọt của Việt Nam, nhưng có cách trang trí và mùi thơm đa dạng hơn.

Tham khảo: Có nên mua máy ép dầu gia đình?

Leave a Reply