Gia dụng Thái Lan hiểm họa hàng giả hàng nhái

Gia dụng Thái Lan chắc hẳn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của không ít gia đình. Bởi giá bán hợp lý, chất lượng tốt, được đánh giá là bền đẹp hơn hẳn so với mặt hàng Việt. Tuy nhiên, một thực trạng đáng lo ngại là: Khi mua những sản phẩm có nguồn gốc từ này, người tiêu dùng phải đối mặt với rất nhiều hiểm họa về hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Các sản phẩm gia dụng từ lâu đã trở thành một ngành hàng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đồ gia dụng bao gồm rất nhiều loại. Từ những sản phẩm có đơn giản như xong nồi, thiết bị nhà bếp đến những sản phẩm phức tạp hơn như điều hòa, quạt, bình nóng lạnh… đều rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Và một trong những xu hướng tiêu dùng nổi bật lên trong vài năm gần đây chính là tiêu dùng các sản phẩm gia dụng có xuất xứ từ Thái Lan. Với nhiều ưu điểm như bền đẹp, chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt, giá cả không quá chênh lệch. Hàng Thái Lan sớm thâu tóm được nhiều ngách thị trường tại nước ta.

Gia dụng Thái Lan – Nỗi lo hiểm họa hàng giả hàng nhái chưa bao giờ nguôi!

Chính bởi sự yêu thích của người tiêu dùng, cộng thêm khả năng nhận biết và phân biệt sản phẩm thật-giả chưa cao. Nên không ít người bán hàng đã trà trộn những sản phẩm không rõ nguồn gốc giữa hàng chục mẫu sản phẩm Thái Lan để bán cho người tiêu dùng. Vì thế, những nguy cơ và hiểm họa về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn thường trực.

Khiến cho không ít người lo ngại những nguy cơ tiêu cực mà chúng có thể gây ra như:

  • Điện máy đồ gia dụng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu trôi nổi, gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng. Cũng như không đảm bảo được độ bền đẹp và tuổi thọ của sản phẩm.
  • Sản phẩm không được kiểm định và kiểm soát chất lượng, nên đầu ra không đồng đều, không đúng tiêu chuẩn.
  • Giá bán bấp bênh, cộng thêm những chính sách bảo hành bảo trì không đạt chuẩn.
  • Trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn xảy ra các hiện tượng như: mau hỏng, dễ bị chập cháy, các tính năng không đảm bảo… Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Xét cho cùng, chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích và ưu điểm vượt trội của đồ gia dụng Thái Lan mang lại cho người tiêu dùng. Để an toàn, hãy lựa chọn sản phẩm tại các nhà cung cấp uy tín. Nơi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Đặc biệt, luôn luôn cập nhập thông tinvề cách phân biệt hàng chính hãng. Từ đó phòng tránh nguy cơ mua phải các sản phẩm giả, nhái không đảm bảo

Leave a Reply