Galaxy Note 9 với dung lượng 1TB có xuất hiện hay không?

Liệu sẽ có chiếc điện thoại với dung lượng lưu trữ tới 1TB xuất hiện trên thị trường hay không? Mới đây đã có những thông tin đồn thổi về việc Samsung sẽ trình làng sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Note 9 với dung lượng tới 1TB sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Thực hư của việc này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin này nhé.

dung lượng Samsung Note 9

Galaxy cảnh báo 9 dung tích 1TB sẽ thực sự xuất hiện?

Galaxy chú ý 9 dung lượng 1TB sẽ sự thật xuất hiện?

Chiếc SS Galaxy Note 9 với thiết kế dung lượng bộ nhớ tới 1TB đang là chủ đề được nhiều độc giả quan tâm ngay trước ngày ra mắt sản phẩm trên thị trường quốc tế. Vừa mới đây thì một tai nạn không mong muốn của hãng Samsung New Zealand đã cung cấp những thông tin đặc biệt về quảng cáo Galaxy Note 9 trên kênh YouTube. Từ những thông tin từ lần rò rỉ này thì gần như Samsung đã xác thực việc cải thiện dung lượng lưu trữ trên Galaxy Note 9 lên mức cực khủng.

Trong quảng cáo chừng 30 giây, tại đoạn giữa của video quảng cáo đó có phần Samsung ra mắt Galaxy lưu ý 9 có “dung lượng 1TB cùng với bộ lưu trữ được cải thiện tương đối”, và sau đó đoạn đoạn video hiển thị thẻ microSD 512 GB cắm. Rất có thể thấy  một điều chắc chắn rằng chiếc điện thoại này sẽ được sỡ hữu bộ lưu trữ trong lên đến 512GB & hoàn toàn có thể lớn hơn so với mức đó. Và Samsung Note 9 sẽ trở thành siêu phẩm có dung lượng bộ nhớ lớn nhất trên hành tinh này từ trước đến nay.

Nếu các thông báo về thông số kỹ thuật Samsung Note 9 biến thành hiện thực thì chiếc điện thoại thông minh này sẽ không chỉ có dung lượng bộ nhớ lưu trữ siêu khủng đầu tiên trên thế giới mà đây còn là một bước tiến vĩ đại của thương hiệu Samsung, hãng điện thoại chuyên có những sản phẩm với thiết kế dung lượng bộ nhớ trong tương đối yếu và dựa chủ yếu vào thẻ microSD để tăng dung lượng cho bộ nhớ của thiết bị. Có thể thấy Samsung đã đưa ra một ra quyết định chấn động trong đợt này để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác.

Quảng cáo mới này còn cho thấy chú ý 9 sẽ có được màn hình lớn hơn RAM lớn hơn và pin cũng lớn hơn. Quá tuyệt vời phải không các sfan? Quả thật Note 9 quá hấp dẫn các bạn ạ. Như thế có thể thấy một điều là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 dung lượng 1TB có thể sẽ xuất hiện trong sự đón chờ rất nồng nhiệt của người dùng thế giới. Và có thể đây sẽ là phiên bản cuối cùng của dòng Note-series mà Samsung sẽ sản xuất từ trước đến nay.

Cũng trong tháng 8 này, thương hiệu điện thoại OPPO đã cho ra mắt một sản phẩm tầm trung là điện thoại OPPO F9. Không giống như Samsung, OPPO tiếp tục đánh mạnh vào phân khúc điện thoại tầm trung, nơi mà OPPO đã làm rất tốt từ trước đến nay.

Bài viết liên quan:

Leave a Reply