Những đồ gia dụng nhà bếp cần thiết cho gia đình của bạn

Những thiết bị đồ gia dụng nhà bếp là những đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta, chúng luôn luôn tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp và đó là những điểm nổi bật, điểm nhấn để tạo một không gian nấu nướng đẹp mắt, hứng thú nếu chúng ta biết chọn những đồ gia dụng thiết bị nhà bếp phù hợp. Và những thiết bị đồ gia dụng nhà bếp được sản xuất ra để tạo nên phong cách riêng cho không gian nhà bếp của bạn. Nếu bạn cũng là một trong những người nội trợ đảm đang và thông minh thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua những thiết bị đồ gia dụng nhà bếp vô cùng tiện ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết ngay sau đây.

Những thiết bị đồ gia dụng nhà bếp cần thiết cho gia đình của bạn

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến kệ bếp được sản xuất dựa trên hai chất liệu nhôm và nhựa PE (Polyetylen) với kích thước: Dài 36 ~ 70 cm x Rộng 26,5 cm x Cao 39 cm. Bộ kệ bếp bao gồm: 4 thanh nhôm, 10 khay nhựa và 2 khung nhựa khác với trọng lượng 1.2 kg giúp bạn đặt được kệ bếp ở ngay phía dưới bồn rửa, tăng thêm không gian để đồ dùng như bát, đĩa, nồi, … và những vật dụng cần thiết khác. Giá của bộ kệ này có giá trên thị trường khoảng 250.000 – 300.000 đồng.
 Thứ hai, đó chính là giá úp bát đĩa hai tầng có tích hợp với khay thoát nước, có kích thước nhỏ gọn là 40x42x32cm. Giá bát đĩa được làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao, đế chân inox chắc chắn, không gỉ. Giá này có thể đặt ngay cạnh bồn rửa bát, tiết kiệm không gian. Trên thị trường hiện nay giá bát đĩa có giá khoảng 270.000 đồng.
Tiếp theo đó chính là kệ để lò vi sóng cùng với đồ dùng nhà bếp đa năng, sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà bếp của bạn. Kệ có hai tầng chính với ngăn trên để đồ dùng gia vị nhà bếp, ngăn dưới là nơi để lò vi sóng. Giá kệ trên trường vào khoảng 300.000 đồng.
Tiếp đó là dụng cụ để đựng muôi, đũa, kéo, dao, thìa làm bằng chất liệu nhựa cao cấp với giá trên thị trường vào khoảng 100.000 đồng.
Cuối cùng là thùng đựng gạo đa năng thông minh có thể chứa được 15 kg gạo. Thùng được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp (Polypropylen) không độc hại với người sử dụng. Chỉ cần với một thao tác nhấn nút, gạo sẽ tự động chảy xuống khay nhựa ngay ở bên dưới, thiết bị này cũng giúp bạn đong đếm gạo hiệu quả với chỉ một lần nhấn, khau sẽ chứa được 2 bát gạo. Giá tham khảo trên thị trường vào khoảng 350.000 đồng.

Leave a Reply