Địa chỉ mua đồ gia dụng phòng bếp uy tín tại Hà Nội

Phòng bếp không chỉ là không gian nấu ăn cho gia đình. Mà nó còn nơi sum họp của gia đình sau những giờ làm việc mệt nhọc. Cùng với các thành viên trong gia đình ngồi ăn bữa cơm tối thân mật. Để căn bếp trở nên hoàn thiện hơn không thể thiếu những vật dụng nhà bếp phải không nào. Tại Hà Nội có những địa chỉ bán đồ gia dụng phòng bếp uy tín nào? Nếu như bạn đang có chung câu hỏi đó thì có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây nhé.

Image result for đồ gia dụng

Địa chỉ mua đồ gia dụng

Đầu tiên phải nhắc đến thiết bị nhà bếp OSM Việt Nam. Có thể nói đây là một nhà cung cấp mới trong phần lĩnh vực các thiết bị nhà bếp cao cấp. Nhưng OSM lại đang cùng những sản phẩm của mình khẳng định được một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Dịch vụ tư vấn tại OSM vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Image result for đồ gia dụng

Địa chỉ mua đồ gia dụng

Địa chỉ thứ hai quý khách có thể ghé đến đó chính là thiết bị nhà bếp Đông Dương với địa chỉ số 248 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một cái tên đã có mặt trong lĩnh vực đồ gia dụng nhà bếp khá lâu nên người tiêu dùng không còn lạ lẫm với chất lượng sản phẩm tại đây. Với khoảng 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này các thiết bị, đồ gia dụng luôn được đảm bảo chất lượng khi cung cấp cho người tiêu dùng. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể yên tâm khi đặt lòng tin và kinh tế của mình vào thiết bị nhà bếp Đông Dương. Chắc chắn những sản phẩm tại đây sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Leave a Reply