Để sử dụng gương đúng phong thủy nên biết kiến thức gì

Cách tiêu dùng gương có liên quan không ít tới bí quyết trang trí nội thất để đảm bảo hiệu quả về sử dụng và phong thủy. Tác dụng của gương trong mẫu mã nội thất là giúp đưa hình ảnh phong cảnh tươi đẹp bên ngoài vào, giúp nhân đôi ko gian và tạo cảm giác thoải mái hơn về tầm nhìn.

Trong một số trường hợp gương có thể gây nhiễu loạn thị giác, thậm chí hiểm nguy nếu có va chạm. Vì vậy không nên lạm dụng mà chỉ dùng gương ở các vị trí thiết yếu phải mở mang không gian về mặt thị giác, như hốc tường, mặt trong của tủ kệ, lối đi bị hẹp. Đặc thù, không được treo gương trong tầm với của trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho Dùng gương thế nào mới là đúng phong thủy?

Gương giúp nâng cao hiệu quả về góc nhìn

Gương bản chất là một bề mặt có đặc tính phản quang đãng, giúp phân tán ánh sáng và những luồng khí. Tuy thế, gương phân tán được khí xấu thì cũng sẽ khiến cho tiêu tan những khí tốt nếu đặt sai chỗ. Bởi vậy mới có 2 đội ngũ quan điểm trái ngược nhau về gương. 1 Lực lượng tin rằng, nếu như treo gương hướng ra ngoài tại nơi giao du rộng rãi thì sẽ giúp phản lại những tác nhân xấu thâm nhập (xung sát). Đội ngũ khác lại cho rằng, nên sử dụng gương để lôi kéo những hình ảnh bên ngoài vào nhà, tạo sự tích tụ, làm cho mở rộng tầm nhìn, giúp tăng thêm trang bị và ích lợi (ví dụ tiêu dùng gương ở đằng sau quầy tính tiền tài shop, quán xá để… gia nâng cao tiền nong. Thực ra đây chỉ là các giảng giải mang tính trấn an về tâm lý.

Gương có tác dụng phản quang quẻ để tạo góc nhìn rộng hơn, bổ sung thêm ánh sáng, và thực tiễn thì những hình ảnh đề đạt trong gương chỉ là ảnh ảo. Thành ra, nếu gương gây hiệu ứng sai lệch về thẩm mỹ, làm cho người nhìn chói mắt khó chịu, trở lực cho giao thiệp thì nên thay đổi mà không cần đo đắn.

Gương giúp cân bằng âm dương

Ánh sáng mang tính dương, để ánh sáng được dẫn truyền tốt thì gương phải đặt ở vị trí lan tỏa ánh sáng cho các chỗ mệnh chung và tối (mang tính âm). Do đó, trước lúc đặt gương, cần coi xét không gian theo công trình vực giao tiếp phổ biến hay ít, âm hay dương, để chọn ra các vị trí đẹp về tầm nhìn và ánh sáng.

tỉ dụ, với một phòng khách có nhiều khía cạnh, nhiều chỗ thiếu sáng… Gia chủ cần chú ý phương pháp xếp đặt đồ nội thất, xem mở cửa lấy sáng ra sao, đặt thêm đèn chiếu sáng và chọn địa điểm treo gương để ánh sáng lan tỏa hiệu quả và tạo cảm giác không gian phổ thông hơn. Với các căn phòng bị cột án ngữ, có thể bọc gương để xử lý, tạo cảm giác như cột biến mất một phương pháp hiệu quả.

Chèn gương vào những khung cửa fake cũng là một cách thức để phục vụ vị trí Khai Môn theo hướng hợp với tuổi của chủ nhà. Chẳng hạn, nếu như gia chủ có tuổi hợp với hướng Đông nhưng hướng này lại là bức tường tiếp giáp nhà hàng xóm, không thể mở được cửa, thì gia chủ có thể tạo khuông cửa nhái gắn gương ở địa điểm này để kích hoạt nguồn khí tốt ở phương vị hợp mệnh với mình.

Leave a Reply