Đặt vé tàu online, có vé sau 5 phút

Ban Quản lý cảng Sa Kỳ (TP Quảng Ngãi) cho biết, để tạo điều kiện thuận tiện cho hành khách mua vé tàu ra đảo Lý Sơn, Ban quản lý sẽ triển khai đồng thời các phương thức bán vé. Từ tháng 11/2016, hành khách có thể mua vé qua mạng và trả tiền qua tài khoản.

Đây là phương thức rất tiện lợi cho các công ty du lịch, các đoàn khách ở xa. Khi sử dụng hình thức này, hành khách chỉ cần lập danh sách (họ tên, năm sinh, địa chỉ) gửi qua email, fax, hoặc liên hệ qua điện thoại tổng đài.

Ngay sau nhận được nhu cầu của hành khách, nhân viên cảng tiếp nhận và xử lý, phản hồi lại việc đăng ký của khách qua tin nhắn điện thoại, email. Nếu đáp ứng được yêu cầu, nhân viên cảng sẽ đề nghị hành khách chuyển khoản trước tiền mua vé qua tài khoản của Ban quản lý cảng và hành khách sẽ nhận vé theo hình thức đã đăng ký với cảng.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương thức này, nếu hành khách đến chậm so với giờ đã hẹn thì số vé đăng ký của hành khách không còn giá trị và không được hoàn lại tiền (tương tự như vé đi máy bay).

Đặt vé tàu đi Lý Sơn

Đặt vé tàu online đi Lý Sơn

Nhiều năm gần đây, du lịch Lý Sơn phát triển, việc đặt vé tàu sau khi đến cảng xảy ra rất nhiều vấn đề

+ Hết vé

+ Xếp hàng dài để mua vé

+ Đến cảng quá trễ nên không mua được vé của ngày hôm nay

Để giải quyết hiện trạng đó, chúng tôi đã cho ra đời trang web bán vé tàu đi Lý Sơn trực tuyến nhằm giúp đỡ khách du lịch mua vé tàu nhanh hơn. Hỗ trợ tối ưu nhất cho khách du lịch tại Lý Sơn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay cho mình những tấm vé tàu với thời gian mong muốn.

Đặt vé tàu với 4 bước đơn giản:
+ B1: Chọn số vé – Chiều đi và ngày đi.

+ B2: Chọn giờ đi và thêm số vé đó vào giỏ(Sau khi thêm vào giỏ, khách hàng có thể quay lại tiếp tục mua thêm chiều về với hình thức tương tự).

+ B3: Kiểm tra hóa đơn và tiến hành thanh toán

+ B4: Sau khi điền đủ thông tin vào form thanh toán, bạn sẽ nhận được email thông báo về hình thức thanh toán và sẽ nhận được cuộc gọi từ đại diện cung cấp vé tàu để biết hình thức thanh toán, hình thức nhận vé mà không cần phải xếp hàng chờ để mua vé.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay cho mình những tấm vé tàu đi Lý Sơn.

Đặc biệt hình thức đặt vé tàu online có hỗ trợ đổi trả vé tàu miễn phí, bạn sẽ không cần lo nghĩ về việc không đi thì vé sẽ mất.

Tổng đài hỗ trợ: 0935.091.684

Website: https://muavetaulyson.com

Leave a Reply