Đặt vé tàu online, có vé sau 5 phút

Ban Quản lý cảng Sa Kỳ  thuộc TP Quảng Ngãi cho biết: để tạo điều kiện thuận tiện cho du khách mua vé tàu ra đảo Lý Sơn, Ban quản lý sẽ triển khai đồng thời nhiều phương thức bán vé tàu. Từ tháng 11/2016, hành khách có thể mua vé qua mạng và trả tiền thông qua tài khoản mà không cần phải đến tận quầy vé.

Đây là phương thức rất tiện lợi cho các công ty du lịch, và các đoàn khách đến du lịch từ phương xa. Khi sử dụng hình thức này, hành khách chỉ việc lập danh sách bao gồm các thông tin: họ tên, năm sinh, địa chỉ và gửi qua email, fax, hoặc liên hệ qua điện thoại tổng đài đặt vé là có thể đặt vé tàu một cách dễ dàng.

Ngay sau nhận được nhu cầu của khách hàng, nhân viên tại cảng tiếp nhận và xử lý và phản hồi đến kahchs hàng về việc đăng ký của khách thông qua tin nhắn điện thoại hoặc email. Nếu có thể đáp ứng được yêu cầu, nhân viên tại cảng sẽ đề nghị hành khách chuyển khoản tiền mua vé qua tài khoản của Ban quản lý cảng truốc và hành khách sẽ nhận vé theo hình thức đã đăng ký với cảng sau khi đến cảng để ra đảo.

Tuy nhiên, với phương thức này, nếu hành khách đến chậm so với giờ đã hẹn thì số vé đăng ký của hành khách không còn giá trị và không được hoàn lại tiền do sự chậm trễ đó.

Đặt vé tàu đi Lý Sơn

Đặt vé tàu online đi Lý Sơn

Nhiều năm gần đây, du lịch Lý Sơn gày càng phát triển, việc đặt vé tàu sau khi đến cảng cũng xảy ra rất nhiều vấn đề như:

+ Hết vé tàu

+ Phải xếp hàng dài để mua vé

+ Du khách đến cảng quá trễ nên không thể mua được vé của ngày hôm nay.

Để giải quyết hiện trạng đó, ban quản Lý cảng đã cho ra đời trang web bán vé tàu đi Lý Sơn trực tuyến nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch, để họ có thể mua vé tàu một cách thuận tiện và nhanh hơn. Hỗ trợ tối ưu nhất cho khách du lịch tại huyện đảo Lý Sơn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, là bạn đã có ngay cho mình những tấm vé tàu với thời gian mà mình mong muốn.

Các bước đặt vé tàu đơn giản:
+ B1: Chọn số vé – Chiều đi và ngày đi.

+ B2: Chọn giờ đi và thêm số vé đó vào giỏ (khách hàng có thể tiếp tục thêm vào giỏ chiều về với hình thức tương tự).

+ B3: Kiểm tra hóa đơn vé tàu và tiến hành thanh toán

+ B4: Sau khi điền đủ thông tin vào form thanh toán, bạn sẽ nhận được email thông báo về hình thức thanh toán và sẽ nhận được cuộc gọi từ đại diện cung cấp vé tàu để biết được hình thức thanh toán, hình thức nhận vé mà không cần phải mất thời gian xếp hàng chờ để mua vé.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy, bạn đã có ngay cho mình những tấm vé tàu đi Lý Sơn rồi đấy.

Đặc biệt hình thức đặt vé tàu online có hỗ trợ đổi trả vé tàu miễn phí, bạn sẽ không cần lo nghĩ về việc không đi thì vé sẽ mất.

Tổng đài hỗ trợ: 0935.091.684

Website: https://muavetaulyson.com

Leave a Reply