Cùng chiêm ngưỡng concept iphone 12 theo những tin đồn

Mặc dù cần phải chờ đến khoảng thời gian giữa tháng 9 thì chiếc điện thoại iPhone 12 mới được ra mắt, thế nhưng hiện nay đã có rất nhiều nhà thiết kế lừng danh đã cho ra những bản vẽ render của mẫu điện thoại này, điển hình nhất là mẫu concept iphone 12 đẹp xuất sắc này đây.

Việc chiếc điện thoại iPhone 9 hoặc có thể là cả điện thoại iPhone 12 sẽ bị tạm hoãn thời gian ra mắt không đồng nghĩa với việc là nhà sản xuất sẽ không ra mắt chúng. Vậy nên, những nhà thiết kế tài giỏi nhất trên toàn thế giới vẫn luôn đưa ra những bản concept đẹp đến mê hồn của hai mẫu điện thoại thông minh này. Mới đây nhất, một nhà thiết kế đến từ DBS Designing Team đã cho ra một mẫu thiết kế iPhone 12 mà theo chúng tôi thì đây là mẫu concept đẹp và ưng ý nhất từ trước cho đến nay.

Phân tích sâu hơn một chút về bản thiết kế này, chúng ta có thể thấy được chiếc iPhone 12 này sẽ có tác dụng hỗ trợ băng tần mạng 5G vì có sự hiện diện của logo 5G ở phía bên mặt lưng. Nhìn qua thì có thể thấy máy được thiết kế mỏng và quyến rũ, các cạnh viền của điện thoại mang hơi hướng thiết kế của mẫu iPhone 4 và iPhone 5 huyền thoại.

mẫu concept của iphone 12

Ở mặt sau sẽ là sự xuất hiện của bộ bốn camera được đặt trong một khung hình vuông tương tự như thế hệ tiền nhiệm iPhone 11 series. Khung hình vuông này có vẻ sẽ lớn hơn cụm camera của iPhone 11 Pro một chút, thế nhưng vẫn sẽ nhỏ hơn cụm camera của Samsung Galaxy S20 Ultra. Có thể nói cụm camera này là sự hòa trộn giữa thiết kế camera của iPhone 11 Pro và Google Pixel 4.

mẫu concept của iphone 12

Ngay bên phía cạnh dưới sẽ là sự xuất hiện của cổng sạc USB Type-C, cổng sạc Lightning đã hoàn toàn bị lược bỏ. Mẫu máy này sẽ được trang bị Touch ID được nhúng vào trong màn hình, tất nhiên cũng không thể thiếu tính năng sạc không dây vốn có.

mẫu concept của iphone 12

Về cấu hình phần cứng, iPhone 12 hứa hẹn sẽ được trang bị con chip Apple A14 được sản xuất trên quy trình 5nm tân tiến, nhờ vậy nên máy sẽ có thiết kế siêu mỏng. Nhìn vào mẫu concept này, chúng ta có thể thấy camera selfie cũng đã được ẩn phía dưới màn hình.

mẫu concept của iphone 12

Kết

Vẫn còn quá sớm để có thể kết luận đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 12 không, thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một chiếc iPhone 12 có thiết kế tương tự như thế này. Còn bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mẫu concept iPhone 12 này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Leave a Reply