Có nên mua Smart Tivi SAMSUNG 32J4303DK HD 32 inch

Đầu năm 2015, Samsung đã đánh mạnh vào thị trường bằng việc cho ra mắt mẫu TV LED thế hệ mới .Thiết kế ấn tượng từ kiểu dáng cho đến chân đế linh hoạt. Có hai điểm đáng chú ý trên sản phẩm này là thứ nhất  các công nghệ hình ảnh mới cũng được Samsung ứng dụng như Công nghệ khử nhiễu kỹ thuật số Digital Clean View và Công nghệ Wide Color Enhancer Plus cho hình ảnh sống động và rõ nét hơn.

Thứ hai là do phàn nàn từ khách hàng là có quá nhiều cổng kết nối thừa nên Samsung quyết định loại bỏ đi một số cổng kết nối không cần thiết.Bên cạnh đó điểm nổi bật nữa là góc nhìn rộng đến 176 độ và công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus độc quyền trên TV Samsung 32J4303DK HD 32 inch.

Những tính năng nổi bật Smart Tivi SAMSUNG 32J4303DK HD 32 inch

  • Màu sắc sống động cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời : Công nghệ Nâng Cấp Màu Mở Rộng với thuật toán tăng cường chất lượng hình ảnh, mang đến thế giới sắc màu chân thực, hiển thị rõ từng chi tiết.
  • Đem cả thế giới truyền thông đa phương tiện đến tại nhà : Samsung 32J4303DK biến ngôi nhà bạn thành trung tâm giải trí đích thực  với 2 cổng USB và 2 cổng HDMI.
  • Hình ảnh cực nét : Tivi Samsung 32J4303DK hứa hẹn sẽ mạng đến cho bạn một chất lượng hình ảnh vô cùng chất lượng với công nghệ khử nhiễu kỹ thuật số Clean View không còn lo lắng về tình trạng nhiễu hình ảnh. Công nghệ Wide Color Enhancer Plus với hệ màu mở rộng thêm đem lại màu sắc phong phú .
  • Bộ ba bảo vệ Samsung Triple Protector an toàn : Đây là công nghệ độc quyền của Samsung nhằm tăng độ bền và hạn chế tác độn xấu từ bên ngoài. Bộ 3 bảo vệ này có 3 chức năng bảo vệ cơ bản là chức năng bảo vệ chống ẩm, chống sét và chống sốc điện để bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn các chương trình cùng gia đình.
  • Kết nối Internet trên màn hình  32inch : Tuy chỉ có 32 inch nhưng là dòng sản phẩm hiếm hoi được trang bị kết nối Internet trên thị trường. Sản phẩm có 2 cách vào mạng là  Wifi hoặc LAN. Từ đó có thể sử dụng được các dịch vụ online một cách miễn phí.
  • Âm thanh trung thực : Công nghệ âm thanh cao cấp được Samsung trang bị trên Samsung 32J4303DK là một trong số đó. Công nghệ DTS Premium sẽ mang đến những âm thanh vòm sống động, có độ chính xác cao cùng những hiệu ứng sinh động. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thước những chương trình ca nhạc hay bộ phim yêu thích như mang cả rạp chiếu về nhà.

Nhìn chung màn hình được thiết kế theo kiểu khung tranh tinh tế mà không kém phần chắc chắn . Chân đế được thế kế linh hoạt giảm tối đa sự cồng kềnh tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi xem.Các cổng kết nối đầy đủ tiện cho việc sử dụng. Do tivi chỉ dừng lại ở màn hình HD nên một số phim có chất lượng không cao hình ảnh hiển thị sẽ không được nét . Kích thước 32 inch là một điểm hạn chế so với các tivi có kích thước lớn hơn .

Smart Tivi SAMSUNG 32J4303DK phù hợp với gia đình có không gia vừa và nhỏ do chỉ có 32inch .Giá cả rất hợp lý cho dòng sản phẩm Smart TV của Samsung.

Xem thêm: http://dienmayelectrolux.com

Leave a Reply