Cách kết nối loa Bluetooth với win 7 8 10 nhanh nhất

Trong kỷ nguyên công nghệ kỹ thuật số như ngày nay, các tính năng tối ưu về sự tiện lợi, nhỏ gọn, di động và đa năng luôn được người sử dụng nhận định cao. Loa bluetooh hoặc còn gọi là loa xách tay, loa kéo, hiện là dòng loa được rất nhiều người tiêu dùng để ý, ưa chuộng và tìm mua bởi một số điểm mạnh là tiện lợi, có thể mang đi mọi nơi vượt trội hơn hẳn những dòng loa khác.

Chỉ có điều trước lúc dùng dòng loa kéo này, bạn chỉ cần biết phương pháp kết nối loa bluetooth với máy tính với các hệ điều hành win 10, win7, 8 như thế nào, vậy nên Gia Thăng cung cấp bạn cách kết nối bluetooth laptop với loa để có thể hiện bật các bản nhạc sôi động mỗi lúc đi xa.

Cách kết nối loa bluetooth với laptop win 7
Đầu tiên, để tiến hành kết nối loa bluetooth với laptop cũ win 7, chúng mở ngay thanh công cụ Start Menu (hoặc nhấn phím Windows) rồi điền devicepairingwizard và nhấn Enter để tìm kiếm thiết bị.

Tuy nhiên, người dùng nên chú ý kích hoạt tính năng kết nối từ máy tính thông qua Bluetooth của điện thoại hay tai nghe trước đã. Việc này được thực hiện bằng cách thức tùy chọn discoverable hoặc visible trên thiết bị loa hay laptop cũ HCM. Thế nhưng, tùy thuộc vào những thiết bị khác nhau mà thiết lập một thời kỳ trên các thiết bị cũng có đôi chút khác biệt nhé các bạn.

Tiếp theo, trên cửa sổ điều khiển chính màn hình của Windows, ta thấy xuất hiện 1 danh sách những thiết bị cũng có thể kết nối bluetooth nhận dạng. Chúng ta lựa chọn đúng chiếc loa cần kết nối rồi click Next. Trong lần kết nối trước hết này, chúng ta cần chờ đợi thêm vài chục giây nhằm cho Windows cài đặt dược driver với thiết bị bên ngoài tương thích.

Như vậy, lúc mọi việc hoàn thành, chúng ta đã thực hiện thành kết nối loa bluetooth với laptop win 7 hoặc kết nối máy tính với loa Bluetooth khá dễ dàng. Tuy vậy, trên thực tiễn, chẳng phải mọi lúc mọi việc đều mau chóng như vậy. Trong một vài trường hợp hy hữu có thể xảy ra, sau khi hệ thống đã xác định nhận dạng được thiết bị, thế nhưng thiết bị vẫn chẳng thể hoạt động bình thường.

Để sửa ta nên tiến hành mở Start Menu (nhấn phím Windows) rồi nhấn chọn Devices and Printers. Sau đấy, bạn cần click chuột phải vào thiết bị hiện đang gặp rắc rối. Thông thường, thiết bị lỗi sẽ được hiển thị cũng với môt biểu tượng hình tam giác màu vàng cùng dấu chấm than đen ý.
Đa số nguyên nhân chính xác xảy ra không có kết nối laptop cũ với loa bluetooth của vấn đề này là do driver hoạt động và sinh hoạt không tương thích. Trên cửa sổ, bạn cần thất hiển thị tiếp theo trên hệ thống, sau đó lựa chọn mục Apply this fix.

Cách kết nối bluetooth máy tính với loa trên win 8
Sau khi tìm hiểu về phương pháp kết nối loa bluetooth với máy tính với win 7, chúng ta hãy cùng thực hiện những thao tác để kết nối loa bluetooth với laptop giá thành rẻ trên hệ điều hành windows 8.

Nào hãy bắt đầu với đầu tiên, chúng ta tiến hành mở thanh Charm thông qua việc di chuyển chuột đến góc trên bên phải hay bạn nhấn tổ hợp phím Windows + W sau đó chọn Thiết đặt (Settings) hệ thống. Tiếp theo, khách hàng tiếp tục chọn vào đổi thay các mặc định cho PC (Change PC settings) trước lúc click vào mục PC và thiết bị bên ngoài (PC and devices).

Khi này, hãy đã sang giao diện những thiết lập của PC và thiết bị để tiếp tục. Chúng ta nhấn ngay chuột vào mục Bluetooth. Sau đấy, nhìn, ngắm sang giao diện bên phải, chúng ta Bluetooth phải chuyển sang chế độ Bật (On) thì mới sử dụng được.

Ngay lúc này, máy tính laptop chạy Windows 8 sẽ có thể tự động kiếm tìm các thiết bị Bluetooth để chúng ta chọn lựa kết nối. Tiếp tới, hãy cùng tôi tiến hành click vào các thiết bị muốn kết nối rồi click vào phần Ghép đôi (Pair) để chọn một thiết bị phù hợp.

Lúc này, ta có thể nhìn thấy 1 mã kết nối giữa loa và laptop cũ HCM, hãy nhấn Có (Yes) tại cả hai thiết bị kết nối để két nối những thiết bị khác với nhau.

Như vậy, thông qua các bước thực hiện dễ dàng bên trên, chúng ta đã tiến hành thành công cách thức kết nối bluetooth máy tính với loa. Để có thể gửi dữ liệu, hay bật nhạc bài hát này, tất cả các gì chúng ta cần làm là click chuột phải vào phần dữ liệu ấy trước khi chọn Send by Bluetooth tới thiết bị đã được kết nối thành công lúc trước để gửi.

Phương pháp kết nối loa bluetooth với máy tính win 10
Nếu như nhấn giúp đỡ tổ hợp phím tắt Fn + phím chức năng từ F1 đến F12 chẳng thể bật được chức năng kết nối không dây Bluetooth trên máy tính, khách hàng còn có thể vận dụng cách thức sau.

Trước hết, bạn hãy click vào biểu tượng Action hay nhấn tổ hợp phím đơn thuần Windows + A nhằm mở Action Center.

Khi đấy sẽ thấy xuất hiện những thiết lập nhanh bao gồm Bluetooh, tiếp đến ta click vào biểu tượng Bluetooth nhằm chuyển sang chế độ On để thực hiện phương pháp kết nối loa bluetooth voi laptop.

Ngay lập tức thấy biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống, rồi tiến hành click chuột phải vào biểu tượng rồi chọn Show Bluetooth Devices.

Quý người dùng sẽ đi đến một giao diện thiết lập cài đặt loa Bluetooth trên hệ thống hệ điều hành Windows 10. Chúng ta quan tâm bên phải của gia diện, laptop cũ giá tiền rẻ khi này sẽ tiến hành quét những thiết bị Bluetooth để chọn ghép nối là ổn. Nhần vào thiết bị muốn ghép đôi tương tự như win 8 rồi chọn Pair để có thể tiến hành kết nối thành công. Cuối cùng bạn chọn tên thiết bị loa sau đó chọn “Connect” để kết nối.

Trên đây là cách kết nối loa bluetooth với máy tính, Công ty Gia Thăng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn đều thực hiện dễ dàng.

Leave a Reply