Các chi tiết quan trọng về Felder Việt Nam mà bạn nên biết

Ngày nay, ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn Felder Việt Nam để chọn mua thiết bị công nghiệp. Vậy bạn có biết lí do vì sao Felder Việt Nam lại có độ tin cậy cao như vậy hay không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Felder Việt Nam – công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp tốt nhất hiện nay.


>>> Xem thêm : máy cưa bàn trượt chất lượng – Một số chính sách ưu đãi của Felder Việt Nam


Felder Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên về phát triển kỹ thuật, công ty được thành lập vào ngày 17/04/2003, là nhà phân phối hàng đầu cho các sản phẩm thiết bị công nghiệp. Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam, Felder Việt Nam còn tạo một dấu ấn tuyệt vời trên thị trường quốc tế. Những sản phẩm mà Felder Việt Nam xuất khẩu đều được khách hàng đánh giá tốt và đạt tiêu chuẩn cao.Không chỉ đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền tải điện năng,  Felder Việt Nam còn tạo dấu ấn lớn đối với lĩnh vực truyền hình.  Felder Việt Nam là đại diện cho những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như BTESA, anten RYMSA, thiết bị PROMAX,… Chính  vì vậy bạn không cần phải quá lo ngại về chất lượng cũng như độ uy tín sản phẩm.


Felder Việt Nam có rất nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm. Một số ưu đãi có thể kể đến như tặng kèm quà, giảm giá,phiếu bảo hành,.. Chính vì vậy mà bạn không cần quá lo ngại về vấn đề hỏng hóc hay gặp trục trặc sau khi mua hàng.


Felder Việt Nam có hai địa chỉ tại hai cơ sở tại miền Nam và miền Bắc. Nếu bạn ở miền Bắc, bạn có thể đi đến địa chỉ 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn ở miền Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ tại Quốc lộ 13, KP. Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Đối với những khách hàng không tiện ghé qua hai địa chỉ trên thì có thể liên hệ qua hotline: 0908 333 757. Nếu bạn muốn hợp tác lâu dài cùng Felder Việt Nam, hãy gửi thông tin qua địa chỉ của công ty là [email protected]ông qua bài viết, chsung toii hy vọng bạn đã hiểu rõ và có cái nhìn khách quan hơn về Felder Việt Nam.


>>> Xem thêm : máy hút bụi cho máy cnc –  Felder Việt Nam đã tạo ra sự khác biệt có một không hai nào trên thị trường?

Leave a Reply