Bạn nên đến cửa hàng mua máy chạy bộ để đảm bảo chất lượng

Anh mỉm cười hỏi cô:

-Em giúp anh một việc nhé?

-Vâng?

Tom rút ra mua máy chạy bộ điện ở đâu tấm thẻ tín dụng và đưa cho Vy.

-Em tính tiền số rượu anh mua giúp với.

-Ok!

Vy cầm tấm thẻ, đi lại bàn tiếp tân, cô nhìn thấy tại đây nhiều người hỏi máy chạy bộ hãng nào tốt trên thẻ ghi họ tên Thomas Aaron Smith và chữ kí đơn giản với chữ  – t –  thật to. Khi cô nhân viên đưa trả thẻ cho Vy cũng là lúc Tom bước đến, anh kí tên, Vy đưa thẻ máy chạy bộ điện dưới 10 triệu trả và lần này anh cười tươi với cô:

-Hôm nay anh qua nhà bạn dự tiệc nên mua nhiều rượu vậy đó. Anh mới chuyển chỗ ở nên đãi bạn bè một chút.

-Anh ở đâu?

-Ở căn hộ Sailing Tower trên đường Pasteur, em biết chỗ đó không?

– Không, em không biết máy tập chạy bộ giảm cân. Căn hộ anh có hồ bơi không?

-Có chứ, hồ bơi ở tầng 19 ấy. Em biết bơi không?

máy chạy bộ điện đa năng

Câu chuyện cứ thế tiếp tục giữa hai người, đi từ chủ đề máy chạy bộ điện nhập khẩu này đến chủ đề khác. Một kiểu trò chuyện tự nhiên. Tom có vẻ hơi chăm chú vào đôi mắt của Vy. Anh nói và cười với cô. Vy cũng đáp trả đúng như vậy. Bỗng nhiên Tom hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện nhìn vào mắt Vy và hỏi:

-Sao hôm nay không thấy bạn trai em đến?

Ánh mắt Vy nhìn sang chỗ khác.

-Em bây giờ cũng độc thân…

Là người nhạy cảm, Tom hiểu ra ngay và nhanh chóng chuyển sang đề tài khác.

Tranh thủ tập máy chạy bộ mọi lúc mọi nơi

Buổi chiều ấy là buổi thử rượu trước ngày Vy vô tình gặp Tom tại quán bar Red khoảng một tháng. Không phải lúc nào Vy cũng có mặt trong tất cả buổi thử rượu. Trong đội địa điểm bán máy chạy bộ của Vy có hai người, Vy và bạn đồng nghiệp thay phiên nhau mỗi tuần làm việc tại buổi thử rượu để người kia được nghỉ. Và hôm nay là ngày Vy được nghỉ. Với Vy, bây giờ địa điểm bán máy chạy bộ những ngày thứ 7 là để dành cho những việc riêng của mình.

Cô tranh thủ giặt giũ, dọn dẹp phòng, nghe nhạc hay lôi các hộp màu ra vẽ. Vy cố đánh lừa tâm trí quên đi những chiều thứ 7 ngọt ngào với máy chạy bộ điện uy tín những hồi hộp, háo hức chờ đợi tin nhắn xem tối nay người ấy sẽ đề nghị đi đâu, rồi cô sẽ lục tủ quần áo ít ỏi của mình để tìm bộ đồ phù hợp, để diện lên, để người ta sẽ nở nụ cười ấm áp, dang rộng đôi tay ôm trọn tấm thân bé nhỏ của máy tập chạy bộ đa năng Vy vào lòng, hôn lên mái tóc và bao giờ cũng khen cô một câu đầu tiên khi gặp nhau rằng:  – Em đẹp lắm! – .

Đang đẩy đưa chiếc cọ màu trên bản vẽ, Vy giật thót mình bởi tiếng chuông tin nhắn điện thoại.

Leave a Reply