3 loại máy đánh giày phù hợp cho văn phòng tốt nhất

Trong vài năm trở lại đây thì các loại máy đánh giày đã trở thành những sản phẩm tiện ích, hiện đại thường bắt gặp tại các văn phòng công sở, khách sạn, trung tâm thương mại.. với mục đích chính là để dùng để đánh bóng, làm sạch các loại giày một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này DTC Vietnam sẽ giới thiệu tới các quý độc giả 3 loại máy đánh giày văn phòng DTC Việt Nam  phù hợp cho nhà xưởng hay văn phòng.

3 loại máy đánh giày phù hợp cho văn phòng

3 loại máy đánh giày phù hợp cho văn phòng tốt nhất và hiện đại

  • Máy đánh giày cầm tay mini sử dụng cho văn phòng

Đây là loại máy đánh giày mini có kích thước nhỏ gọn, có chiều dài khoảng 20 cm, người sử dụng có thể mang theo khi đi du lịch, đi công tác xa nên rất tiện lợi. Sản phẩm này là dạng mini nên có giá thành khá rẻ và chất lượng cũng rất ổn định khá phù hợp cho những nơi công sở. Tuy nhiên thì máy đánh giày cầm tay mini thường chỉ thích hợp sử dụng trong những hộ gia đình với số lượng và nhu cầu ít. Đối với những nơi văn phòng công sở thường có tần suất sử dụng nhiều hơn sẽ không thích hợp cho lắm. Vì thếcác chủ đầu tư hãy cân nhắc kỹ càng nếu lựa chọn loại máy này nhé. Tham khảo thêm tại :

  • Máy đánh giày sử dụng cảm ứng kết hợp công tắc sử dụng cho văn phòng

Loại máy đánh giày này cũng có thiết kế và cách thức hoạt động giống với loại cảm ứng tự động. Chỉ khác nhau ở một điểm đó là người sử dụng phải bật – tắt máy bằng công tắc. Loại máy đánh giày này sẽ chạy khi người sử dụng giữ tay vào nút nhấn của tay vịn hoặc bất công tắc nằm ở bên góc phải của thân máy. Đây cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho những khu văn phòng. Tuy nhiên, nếu người sử dụng cần sự hiện đại, sang trọng thì máy cảm ứng tự động vẫn thích hợp hơn nhé! Xem tiếp 

 

  • Máy đánh giày cảm ứng tự động sử dụng cho văn phòng

Đây chính chính là loại máy đánh giày dành cho văn phòng mà các chủ đầu tư đang cần tìm. Đây sẽ là một loại máy đánh giày để cố định, có kiểu như hình hộp chữ nhật và có nhiều kích thước lớn bé. Hơn nữa, đa số những loại máy đánh giày loại này hầu hết đều có quai xách nên rất thuận tiện cho việc di chuyển giữa các phòng ban một cách dễ dàng.

Những chiếc máy đánh giày cảm ứng tự động sẽ có chi phí cao hơn so với máy đánh giày cầm tay, kích thước của những chiếc máy đánh giày chúng cũng lớn hơn. Loại máy đánh giày cảm ứng tự động sẽ thích hợp sử dụng trong những văn phòng công ty, khách sạn hay các nhà xưởng với chức năng quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

Chất liệu của  các loại đánh giày vỏ máy cảm ứng tự động được cấu tạo bằng hợp kim không gỉ hoặc kết hợp cùng với gỗ hiện đại, rất phù hợp với những văn phòng, bệnh viện, siêu thị,… Với loại máy đánh giày này, người sử dụng chỉ cần cho chân vào là máy sẽ tự động đánh bóng giày cho người sử dụng và sẽ tự động tắt sau 30 – 60 giây không hoạt động. Nhưng trong thời gian gần đây, nhằm hạn chế điểm yếu của sản phẩm máy đánh giày shiny này, nhà sản xuất có cải tiến may danh giay bằng cách có thêm một chổi nhỏ đánh mũi giày, hoặc chổi đánh đế giày, giúp cho máy đánh giày loại này có thể đánh bóng được mọi vị trí trên đôi đôi giày.

Nếu người sử dụng đang cần tìm một thiết bị tốt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những văn phòng công sở thì loại máy đánh giày cảm ứng tự động chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho các chủ đầu tư đang sở hữu các khu văn phòng hay nhà xưởng.

3 loại máy đánh giày phù hợp cho văn phòng tốt nhất và hiện đại

Công ty DTC Vietnam chúng tôi hiện nay là địa chỉ uy tín bán máy đánh giày gia đình chính hãng, chất lượng nhất trên toàn quốc. Trên đây là những chia sẻ dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tếmà DTC Vietnam đã đưa ra hy vọng rằng sẽ giúp các chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Xem thêm danh mục Điện tử để tham khảo thêm máy in mã vạch lên sản phẩm cao cấp

Tham khảo thêm tại : http://dtcvietnam.com.vn/chon-mua-may-danh-giay-cho-khach-san-va-cac-khu-nghi-duong-i1000060.html

Leave a Reply